Thứ Ba , 16 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Tin Tức / TIN HÀNG KHÔNG / Khám phá đội bay và mạng đường bay của Vietnam Airlines

Khám phá đội bay và mạng đường bay của Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines nổi tiếng khai thác nhiều đường bay trên khắp thế giới và là một trong những hãng bay có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.Nếu bạn muốn đặt vé máy bay của Vietnam Airlnes , muốn tìm hiểu mạng đường bay của Vietnam Airlines thì tham khảo bài viết dưới đây nha.

Vài thông tin về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Việt Nam , được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành.Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa hãng đã không ngừng tăng cường đội bay , đội ngũ nhân viên cũng như thương xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi .

Bên cạnh đó hãng có những đại lý ủy quyền khắp Việt Nam để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất , bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Vietnam Airlines thông qua máy tính , điện thoại , đến trực tiếp các phòng vé, đại lý  , …..

mang duong bay cua vietnam airlines

Đội bay và mạng đường bay của hãng Vietnam Airlines

Bài viết trước về các loại máy bay của Vietnam Airlines mà Baygiare24h tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ về đội bay .Ở đây mình chỉ nói sơ qua lại Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không sở hữu đội bay hùng mạnh , bao gồm các loại máy bay Boeing và Airbus. Các máy bay này đều có các thiết bị hiện đại nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất , mang đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên trong suốt hành trình.

Bên cạnh đó hãng còn có một đội ngũ phi hành gia giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết trong công việc , các tiếp viên hàng không trẻ trung , xinh đẹp tận tình hỗ trợ hành khách trong suốt chuyến bay , bất kì khách hàng nào khi đi máy bay của Vietnam Airlines đều cảm thấy hài lòng .

Về mạng đường bay của Vietnam Airlines thì hãng khai thác như sau : 

Vietnam Airlines khai thác các đường bay nội địa Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không uy tín nhờ đội bay hiện đại , mạng đường bay rộng , lịch nối chuyến thuận lợi , đặc biệt là tại Đông Dương.

Ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác trên 21 tỉnh , thành phố trên khắp mọi miền Việt Nam và 40 điểm đến quốc tế tại Mỹ, Châu Âu, Úc và Châu Á.Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bản đồ mạng đường bay của Vietnam Airlines .

Mạng nội địa  :

mạng đường bay vietnam airlines nội địa

Mạng Quốc Tế : 

  • đi Châu Á

mạng đường bay đi châu á từ hà nội

mang duong bay di chau a

  • đi Châu Âu

mang duong bay di chau au tu ha noi

mang duong bay di chau uc

  • đi Châu Mỹ

mạng đường bay vietnam airlines đi châu mỹ

  • đi Châu Úc

mang duong bay di chau uc

Vietnam Airlines tự hào sở hữu mạng đường bay dày đặc và thuận tiện nhất cho khách hàng.Lựa chọn Vietnam Airlines bạn sẽ có được những tấm vé phù hợp với túi tiền cũng như có được những hành trình tốt nhất.

Trên đây là thông tin về mạng đường bay của Vietnam Airlines , bạn thấy rồi đấy gần như là phủ khắp các nơi trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không muốn chọn hãng Vietnam Airlines thì có thể gọi tới Hotline 0932000302 – 0945404010 để nhân viên tư vấn cho bạn.