Thứ Tư , 19 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Tin Tức / TIN HÀNG KHÔNG / Hướng dẫn gửi xe sân bay Tân Sơn Nhất và điều cần lưu ý

Hướng dẫn gửi xe sân bay Tân Sơn Nhất và điều cần lưu ý

Máy bay hiện đang trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu đối với những thành phố ở khoảng cách xa . Trong đó có hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với số lượng khách di chuyển đông . Hàng ngày có không biết bao nhiêu lượng khách di chuyển ra vào tại sân bay , Vì vậy Baygiare24h.com làm bài viết hướng dẫn gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất và một vài điều lưu ý để quý khách dễ dàng ra , vào sân bay đón người thân , làm thủ tục khởi hành đúng giờ cũng như di chuyển thuận lợi tránh tình trạng kẹt xe .

Các hướng đi vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đầu tiên là bạn phải định hướng mình đang ở khu vực nào để có thể chọn được tuyến đường di chuyển thích hợp . Thông thường có ba tuyến đường di chuyển vào sân bay đó là đường Trường Sơn , đường Hồng Hà và đường Bạch Đằng .

Đối với nút giao thông Trường Sơn bạn cần lưu ý đây là tuyến đường không có điểm quay đầu , chỉ có di chuyển đến cuối đường gần sân bay mới có thể quay lại .Vì vậy các tuyến đường gần Trường Sơn hoặc các khu vực khác di chuyển ra hướng cần lưu ý để tránh kẹt xe vào thời gian cao điểm nha . Bạn có thể dùng Google và tìm đường dễ dàng cho mình.

Nút giao thông đường Hồng Hà từ đường Yên Thế đi ra chỉ là đường 1 chiều , bạn cần lưu ý . Ngoài ra cần lưu ý nút giao thông Nguyễn Sơn , Nguyễn Kiệm , Phạm Văn Đồng hướng vào sân bay cũng hay có kẹt xe khi có con đường Bạch Đằng .Lưu ý tuyến đường nay chỉ được phép lưu thông 1 chiều thôi nha.

Ngoài ra cầu vượt nhánh 2 chạy vào tận sân bay thuộc giao lộ đường Trường Sơn , nhánh đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – vành đai ngoài sẽ giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn .

Bạn có thể xem qua bản đồ dưới đây , nhìn có vẻ hơi rối một tí .

Hướng dẫn chạy xe vào sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi di chuyển gần tới sân bạn sẽ thấy khu vực cho xe máy vào và xe ô tô di chuyển theo hướng khác . Đối với ga Quốc Tế thì nếu ai đi ô tô có thể chạy thẳng lên trên theo bẳng chỉ dẫn từ đường Trường Sơn. Tuy nhiên chỉ để đổ khách xuống mà thôi , còn nếu muốn gửi ô tô bạn phải di chuyển bãi phía dưới chân câu vượt .

Còn đối với ga quốc nội bạn cứ đi bình thường theo những con đường vào sân bay sẽ thấy bẳng hướng dẫn gửi xe máy ở đâu và ô tô cũng vậy . Hiện bây giờ bãi giữ xe máy đã được nâng cấp lên không như xưa nên khi di chuyển vào bãi giữ xe , bạn nên để ý khu vực mình để ở đâu để dễ dàng kiếm .

Nhiều người khi tới bãi xe sẽ thắc mắc không biết có giữ xe qua đêm không khi phải mua vé máy bay đi công tác , du lịch một hai ngày mới về. Theo Ad thì bạn cứ vào gửi bình thường nhưng nhớ kiếm khu vực này ít bị di chuyển xe ấy , để tránh mấy ngày sau mình về ra khó kiếm thấy thôi , chứ Ad thấy nhiều người bỏ xe qua đêm cũng không có gì .

Nếu bạn đang thắc mắc về mức giá gửi xe thì Ad sẽ bổ sung vào bài viết tiếp theo nha , bạn có thể theo dõi để nắm rõ được mức phí khi phải gửi xe qua đêm .

Một vài lưu ý khi bạn gửi xe tại sân bay

Bãi để xe máy các khu vực đều giống nhau nên khi gửi xe nhiều người không để ý quên mất vị trí của mình . Bạn nên ghi lại hoặc chụp hình để dễ tìm , nếu xe có thiết bị tìm thì càng tốt .

Lượng người vào bãi xe tại sân bay rất đông , vì thế nếu thực sự không cần thiết thì nên cân nhắc việc tự đi xe đến sân bay . Ngoài việc phải xem đường đi bạn còn phải xem giá gửi như thế nào nếu gửi một đến hai ngày thì giá sẽ cao hơn .

Hiện tại Grap đang rất phổ biến nên bạn có thể chọn thay vì tự đi . Mức giá vừa phải nên bạn có thể sử dụng hình thức này để di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất thuận tiện .

Chúc bạn có sự lựa chọn thuận lợi khi đi máy bay và có nhu cầu cần gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất .