Chủ Nhật , 16 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu , khoảng cách là bao nhiêu

Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu , khoảng cách là bao nhiêu

Ngay tựa đề nhiều khách hàng sẽ thắc mắc hỏi tại sao không phải là Việt Nam mà lại là Đài Loan.Không phải là nhầm đâu nha bạn , bài viết bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu , khoảng cách giữa hai thành phốlà bao nhiêu , …. những thông tin liên quan sẽ giúp bạn hiểu thêm về đường bay Đài Loan –  Mỹ.

bay tu dai loan den my mat bao lau

Vì sao lại có bài viết về khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ , đơn giản vì khi bạn mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ sẽ có một vài đường bay quá cảnh tại Đài Loan , nhiều người sẽ thắc mắc về hành trình chuyển tiếp này sẽ mất bao lâu.

Các hãng hàng không như China Airlines , Eva Airways , Uni Airways Corporation khai thác chuyến bay đến Mỹ , đều quá cảnh phổ biến qua Đài Loan ( sân bay Đài Bắc ) .Vì thế nhiều khách sẽ đặt câu hỏi  : Bay từ Đài Loan sang Mỹ mất bao lâu, khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ là bao nhiêu, khi hạ cánh tại Đài Loan cần lưu ý gì trước khi khởi hành tiếp đến Mỹ.

Bay từ Việt Nam đến Mỹ quá cảnh ở Đài Loan mất bao lâu ?

Đầu tiên là khoảng cách từ Đài Loan đến Mỹ sẽ khoảng 12.500 km , tùy từng thành phố của Mỹ mà sẽ có những khoảng cách địa lý khác nhau , ở đây là thành phố New York. Thời gian bay từ Đài Loan sang New York là khoảng 14 tiếng 45 phút.

bay tu dai loan sang my mat bao lau

Khi mua vé máy bay đi Mỹ bạn nhớ lưu ý về tổng thời gian của chuyến , gồm thời gian quá cảnh ở Đài Loan. Thông thường thời gian bay từ Đài Loan đến Mỹ thường mất khoảng hơn 12 tiếng.

Bảng tham khảo thời gian bay từ Đài Loan sang Mỹ của một số thành phố :

Khởi hành
(Đài Loan ) 
Đến
( Mỹ ) 
Thời gian bay
     Đài Bắc
( Sân bay Taipei )
Los Angeles 12 tiếng 30 phút
New York 14 tiếng 55 phút
Chicago 14 tiếng 20 phút
Seattle 11 tiếng 10 phút
San Francisco 11 tiếng 45 phút
Houston 14 tiếng 20 phút

Một vài lưu ý khi bạn bay đến Mỹ quá cảnh ở Đài Loan

1. Lần đầu tiên bạn đi nước ngoài

Ngay khi đặt vé máy bay đi Mỹ bạn sẽ được nhân viên phòng vé tư vấn để bạn nắm rõ được thời gian khi di chuyển qua các điểm chuyển tiếp. Các văn phòng hỗ trợ hoặc hãng sẽ có ghi chú cụ thể, để hỗ trợ hành khách trong quá trình quá cảnh.

Khi quá cảnh, nếu không nắm rõ việc đi lại hãy đi theo bảng chỉ dẫn transit. Đây là bảng chỉ dẫn dành cho hành khách quá cảnh đi đến khu vực kiểm tra an ninh và hành lý, trước khi lên chuyến bay tiếp theo.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn cần đối chiếu số hiệu chuyến bay, giờ bay và điểm đến cuối cùng tại nước Mỹ, kiểm tra thông tin cổng ra máy bay hiển thị trên bảng điện tử cho chính xác. Lưu ý thời gian di chuyển, để tránh tình trạng bị trễ chuyến.

2. Bạn đã từng đi du lịch nước ngoài

Nếu bạn đã từng đi du lịch nước ngoài , việc quá cảnh bạn đã rất am hiểu thì đây là cơ hội để bạn để bạn căn cứ thời gian quá cảnh, có thể cân nhắc đăng ký tại sân bay một hành trình tour transit miễn phí, để tham quan những điểm đến gần khu vực sân bay hoặc trung tâm Đài Loan.

canh dep dai loan

Hãy chọn hành trình kế tiếp cách xa khoảng thời gian khởi hành chuyến đầu tiên để có thời gian thăm quan , mua sắm một vài thứ tại thành phố Đài Loan.Như vậy bạn vừa có cơ hội đi vòng quanh thành phố Đài Loan , vừa không phải lo lắng trễ chặng bay từ điểm quá cảnh Đài Loan sang Mỹ.Baygiare24h.com sẽ cung cấp thông tin , hỗ trợ để bạn nắm rõ thông tin bay từ Đài Loan mất bao lâu , các yếu tố cần thiết để việc tiếp tục khởi hành đến Mỹ được thuận lợi.