Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Đáp án cho câu hỏi Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km ?

Đáp án cho câu hỏi Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km ?

Nhiều du khách khi lần đầu đi du lịch nước Mỹ sẽ đặt câu hỏi ” Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km ” hay bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu ? và rất nhiều câu hỏi khác nữa. Hôm nay Baygiare24h sẽ chia sẻ một vài thông tin để trả lời cho những thắc mắc này cũng như một địa chỉ để bạn liên hệ khi cần giải đáp một thắc mắc nào đó.

Nếu bạn cần một con số chính xác đến km thì hơi khó , Việt Nam có chiều dài cả ngàn km chưa nói đến Mỹ còn lớn hơn không biết bao nhiêu lần .Tuy nhiên có thể nói sơ qua là từ Việt Nam cách Mỹ nửa vòng trái đất , vậy thực tế khoảng cách đó là bao nhiêu km hãy xem thử nha.

ve may bay tu viet nam di my

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ

Hiện nay có rất nhiều công cụ để bạn tính được khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ , thông thường khoảng cách giữa hai quốc gia thường được tính theo khoảng cách giữa 2 thủ đô , khoảng cách này là độ dài của một đường tưởng tượng hình cánh cung vẽ trên mặt trái đất , cung này thuộc vòng tròn đi qua 2 điểm của thành phố và có tâm là tâm của Trái Đất.

tu viet nam di my bao nhieu km

Nếu tính theo khoảng cách từ thủ đô Hà Nội ( Việt Nam ) đến thủ đô Washington DC ( Mỹ ) thì Việt Nam cách Mỹ là 13.359 km , tương đương 8.300 dặm.

Nếu tính theo đường chim bay thì khoảng cách từ TPHCM ( Việt Nam ) đến Washington DC ( Mỹ ) 14.448 km.

Bạn có thể tham khảo thêm một số hành trình khác từ Việt Nam đến Mỹ qua các thành phố khác như San Francisco , Los Angeles , Chicago , …..

  • San Francisco

Từ Hà Nội khoảng cách sẽ là 17.790 km và từ Hồ Chí Minh là 12.693 Km . Tùy hành trình bay của mỗi hàng mà khoảng cảnh này có thể thay đổi.

  • Los Angeles

Từ Hà Nội đến Los Angeles khoảng 12.563 Km và từ TPHCM là 13.067.93 Km.

  • Chicago

Khoảng cách từ Hà Nội đến Chicago là 12.966 km , còn TPHCM là 13.989 km.

Tùy điểm đến mà có khoảng cách địa lý khác nhau , nhìn chung không chênh lệch nhau là bao nhiêu .Việc tìm hiểu Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km , khoảng cách giữa các thành phố sẽ giúp ích cho bạn trong việc hoạch định kế hoạch cho mình để tìm được giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ tốt nhất .

nươc my

Thông tin vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Ngày nay nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ tăng nhanh , rất nhiều người dân Việt Nam đã chuyển sang định cư tại Mỹ.Phổ biến nhất là các hành trình đi California , Tiểu bang Texas , Wasington , Florida ,  New York.

Việc nắm chắc được thông tin Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt vé máy bay cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Nếu bạn có thắc mắc nào vui lòng liên hệ 0932000302 – 0945404010 nhân viên sẽ tư vấn cho bạn , giải đáp thông tin về hành trình của bạn từ đường bay , tổng thời gian đi và về , khoảng cách địa lý , múi giờ chênh lệch giữa hai nước.

Hy vọng một vài thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu hơn về khoảng cách từ Việt Nam đi Mỹ đến các thành phố nơi đây.