Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Tin Tức / TIN HÀNG KHÔNG / Mua vé máy bay đi du lịch phú quốc

Mua vé máy bay đi du lịch phú quốc

Một lần thoát khỏi xe cộ tấp nập chốn thị thành, về Bến Tre một lần được tham quan đường làng trên những chuyến xe ngựa lọc cọc bạn sẽ thấy đáng tiếc vì không đi sớm hơn để được sống với những giây phút bình yên mà chỉ có được khi đi du lịch tiền giang, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm tát mương bắt cá ở Miền Tây, tự tay mình bắt những con cá, con tôm và nướng ngay tại vườn với mùi thơm nực nồng của cá lóc nướng trui chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp cho chuyến du lịch của bạn, chắc hẳn sẽ còn lần sau vì bạn sẽ khó quên được những giây phút tuyệt vời này, ngoài ra bạn có thể mua vé máy bay để đi du lịch phú quốc.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc. Với những bãi biển nước xanh trong vắt như Bãi Sao và Bãi Dài, Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển. Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung dân cư sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu. Ngoài ra, làng chài Hàm Ninh, Gành Dầu và quần đảo An Thới cũng là những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc. Đặc sản của Phú Quốc không chỉ có các loại hải sản tươi sống mà còn có hồ tiêu Phú Quốc, được trồng dọc theo con đường đất đỏ đi đến Bắc Đảo, Gành Dầu, nếu bạn là người thích đi du lịch khám phá ngoài phú quốc và du lịch sinh thái tiền giang và bến tre bạn có thể đi du lịch ở Côn Đảo để tìm hiểu các di tích lịch sử nơi đây.

Tìm mua vé máy bay đi phú quốc liên hệ công ty tân phi vân đặc biệt bán vé máy bay quốc nội với mức giá cạnh tranh nhất.