Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Những cánh rừng thông đại ngàn cùng với khí hậu mát mẻ quanh năm , muôn hoa khoe sắc là điều mà bạn sẽ tìm thấy khi đến với thành phố Đà Lạt.Đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên nơi đây hay chỉ đơn giàn là cảm nhận cuộc sống chậm lại.

Để đến được thành phố Đà Lạt bạn có nhiều cách khác nhau như xe máy , xe đò , máy bay , tùy vào khoảng cách mà lựa chọn cho mình một cách đi thích hợp.Có hai cách thông dụng mà mọi người vẫn đi đó là bay và đi xe khách ,còn xe máy chỉ dành cho những bạn trẻ thích đi phượt.

ve may bay di da lat

Đối với những bạn ở xa , các tỉnh phía Bắc thì đi máy bay là lựa chọn tốt nhất.vừa tiết kiệm thời gian mà giá vé thì không cao là bao nhiêu.Thỉnh thoảng lại có chương trình khuyến mãi , giá vé rất rẻ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.Để đặt vé máy bay đi Đà Lạt bạn có thể đi của Vietjet hoặc Vietnam Airlines , giá vé khoảng 900.000 vnđ cho đến 1.600.000 vnđ Từ sân bay bạn có thề di chuyển bằng xe bus liên vận hoặc taxi , giá vé khoảng 50 ngàn và 250.000/1 lượt cho taxi.

ve may bay di da lat

Từ TPHCM bạn có thể đi bằng máy bay hoặc xe đò , giá vé máy bay khoảng 400.000 của Vietjet còn từ Hà Nội giá vé khoảng 1.000.000 .Vietnam Airlines thì bao giờ giá vé cũng cao hơn.

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt các bạn có thể liên hệ phòng vé Tân Phi Vân , là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không  , cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế , cam kết đem đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá tốt nhất , đặc biệt là vé máy bay đi Đà Lạt , luôn có giá vé tốt nhất cho bạn.

Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ở đâu?

Quý khách hàng muốn đi vào thời gian nào chỉ cần truy cập trang web ………….kiểm tra giá vé và sẽ có kết quả ngay hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn vào thời điểm nào sẽ có chương trình khuyến mãi.Ngay sau khi đã kiểm tra giá vé cũng như thông tin khuyến mãi , phòng vé Tân Phi Vân sẽ giữ vé cho bạn và hãy nhanh chóng thanh toán trong vòng 24h từ thời điểm bạn gọi giữ vé để không bị mất vé.

ve may bay di da lat

Đặc biệt những tấm vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt thường hết rất sớm ,quý khách nếu muốn đi vé rẻ , số lượng người đông , vé đoàn , công ty thì hãy liên hệ sớm để nhân viên Tân Phi Vân lưu lại thông tin và sẽ thông báo sớm nhất khi có khuyến mại cũng như tư vấn lúc nào có vé giá tốt.