Thứ Hai , 20 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Thành phố hoa phượng đỏ luôn là điểm đến ưa thích của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.được biết đến là một trong những thành phố biển lớn nhất nước Việt Nam đó là bãi biển Đồ Sơn và đảo Cát Bà nổi tiếng, Ngoài ra Hải Phòng còn rất nhiều nét hấp dẫn về văn hóa , đời sống , cảnh quan thiên nhiên đang chờ đón bạn.

Hải Phòng  – thành phố hoa phượng đỏ , là thành phố cảng lớn nhất phía Bắc , là  nơi có những bãi biển lượn quanh , những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước.

Để đến được thành phố Hải Phòng có rất nhiều cách để bạn chọn : đường bộ , đường sắt , đường thủy  , đường hàng không.Ở đây mình sẽ phổ biển thông tin về hàng không để những ai có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hải Phòng tham khảo nha.

Hiện tại theo mình được biết thì Hải Phòng chỉ có một sân bay duy nhất đó là sân bay Cát Bì , đây sẽ là điểm dừng chân đầu tiên sau đó bạn phải di chuyển thêm khoảng 5km để vào thành phố, Cả ba hãng hàng không trong nước đều có chuyến bay đến đây .Vietnam Arlines thì có chặng bay từ Đà Nẵng và TPHCM đến Hải Phòng với giá vé khoảng 1.239.000 cho Đà Nẵng và khoảng 1.700.000 cho TPHCM.Còn Vietjet và Jetstar thì chỉ khai thác chặng bay Sài Gòn đi Hải Phòng với giá vé khoảng 1.132.000 và 1.129.000.

ve may bay di hai phong

Lưu ý : vào các thời điểm hot trong năm các hãng thường có chương trình khuyến  mãi , nếu chịu khó bạn sẽ có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Mua vé máy bay đi Hải Phòng, mua như thế nào , thanh toán và lấy vé ra sao? Đó là những câu hỏi bạn sẽ quan tâm khi có dự định đi du lịch Hải Phòng.Câu trả lời bạn sẽ có ngay lập tức khi liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân , truy cập trang web để đặt vé trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên để mua vé.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tham khảo

ve may bay di hai phong

Sau khi xác nhận các thông tin và kiểm tra giá vé đúng như bạn mong muốn , nhân viên sẽ giao vé tận nơi cho khách và thánh toán hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng vé để trả tiền vé.Đối với những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản và nhận thông tin mã đặt chỗ , nếu quý khách ở xa không an tâm có thể kiểm tra thông tin về phòng vé cũng như kiểm tra lại thông tin vé đã đặt tại đại lý thông qua số tổng đài của hãng.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng từng ngày , từng giờ sẽ có giá khác nhau và thay đổi liên tục , thông thường vé rẻ sẽ hết trước sau đó đến các giá vé cao hơn vì vậy nếu có dự định đi du lịch bằng máy bay bạn nên liên hệ sớm để được tư vấn giá tốt nhất.

Chúc bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.