Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Haneda giá rẻ hãng Japan Airlines

Vé máy bay đi Haneda giá rẻ hãng Japan Airlines

Tokyo Haneda là một trong những sân bay lớn nhất và nhộn nhịp nhất thế giới, nằm tại khu OTA của Tokyo, bạn đang tìm hiểu về giá vé máy bay đi Haneda Tokyo của các hãng hàng không? bạn muốn lựa chọn hãng nào có giá rẻ nhất và hành trình đẹp? bạn muốn tìm hiểu thủ tục đi du lịch nhật bản cần những gì?

hãy để phòng vé máy bay Baygiare24h giải đáp tất cả thắc mắc của bạn nhé, đầu tiên nếu muốn đi du lịch, du học Nhật Bản bạn cần phải xin visa tùy theo diện đi mà có hồ sơ khác nhau, và bạn cần phải chứng minh tài chính đủ cho chuyến đi của mình.

giá vé máy bay đi Tokyo Haneda hiện tại có mức giá khứ hồi từ 12.370.000 đến 26.307.000 VNĐ tùy ngày đi và hãng hàng không, hành trình sài gòn – Haneda bạn có thể lựa chọn các hãng sau đây để bay: Japan Airlines, Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways.

vé máy bay đi haneda

nếu muốn hành trình đẹp bạn nên đi các hãng Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines các hãng này khai thác các chuyến bay thẳng đến sân bay Haneda, thời gian bay thẳng chỉ mất tầm 5h 30m thôi, nếu muốn ngồi máy bay mới hiện đại bạn nên chọn Japan Airlines, hiện nay các tuyến từ TPHCM đến Haneda đều được khai thác bằng Boeing 787 hiện đại.

Bảng giá vé máy bay đi Haneda tham khảo

vé máy bay đi haneda

giá trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi hãng hàng không sẽ có giá khác nhau.

đặt vé máy bay từ TPHCM Haneda giá rẻ nhất

với hệ thống đặt vé máy bay online tự động, nhanh nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được vé máy bay đi Nhật giá rẻ hành trình tốt hơn, trên kết quả tìm kiếm có đầy đủ thông tin về điểm quá cảnh, thời gian bay, và ngày giờ chính xác cũng như địa điểm của sân bay trên bản đồ.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Baygiare24h:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13
Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480