Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi London giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi London giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Cơ hội du lịch của bạn đã đến với những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines cho mùa hè này bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch thực sự tiết kiệm nhất đến rất nhiều nơi không chỉ có trong nước mà còn đến các nước đông nam á , bắc á thậm chí là châu âu.Quá hấp dẫn đúng không.

Có rất nhiều chặng bay được Vietnam Airlines khuyến mãi vì vậy một lúc không thể nói hết được , bạn có thể liên hệ Tân Phi Vân để biết thông tin chính xác .ở đây mình chỉ thông báo về hành trình đến thủ đô London của nước Anh. Những ai muốn đến nước Anh ghé thăm thủ đô Luôn Đôn hoặc chỉ đơn giản là thăm người thân , bạn bè thì đây xem như là cơ hội cho bạn đó.

dat ve may bay di paris

>>>>>> Cập nhật thông tin vé máy bay TPHCM đi London giá rẻ thường xuyên tại Baygiare24h.com

Vào ngày 17/3/2015 Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã triển khai chương trình chào đón mùa hè 2015 và trong đó chương trình đó chặng bay TPHCM đi London được với mức giá 249 USD / khứ hồi chưa bao gồm thuế phí , một mức giá được xem là rất rẻ so với giá bạn đi bình thường.

Thời điểm khuyến mãi vé máy bay đi London cũng thoải mãi cho bạn lựa chọn khi có thời gian bay từ 1/4/2015 đến 31/10/2015 nhưng thời gian đặt vé thì hết ngày 31/3/2015 mà thôi vì vậy bạn nên lưu ý để có thể nhanh chóng mua được vé máy bay giá rẻ đi London vào thời điểm mình chọn.

ve may bay di paris

Để biết chính xác về giá vé máy bay đi London khuyến mãi sau khi đã tính đầy đủ thuế phí bạn có thể liên hệ nhân viên Tân Phi Vân cũng như để biết thời điểm nào không áp dụng thời điểm bay, Baygiare24h.com với đội ngũ nhân viên hùng hậu , nhanh nhẹt , có tay nghề sẽ nhanh chóng tìm những ngày có khuyến mãi cho bạn.Việc của bạn bây giờ là nhanh lên kế hoạch và gọi tới ngay cho chúng tôi để đặt vé ngay khi có nhu cầu đi London vì thời điểm khuyến mãi đang đi vào những ngày cuối tháng rồi.

Hãy nhớ số tồng đài của phòng vé nha 0838606000 – 0932 000 302 .

Bên cạnh việc có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi London một điều sẽ làm bạn thích thú khi chọn London là điểm du lịch cho mùa hè này.Chắc chắc lúc này bạn sẽ nghĩ London hình như là nơi đắt đỏ nhất thế giới thì làm gì mà thích được chứ , điều đó hoàn toàn sai lầm London có rất nhiều nơi như bảo tàng , phòng trưng bày đến âm nhạc và tour đi bộ là miễn phí đó.Vì vậy London xứng đáng là điểm du lịch cho bạn trong mùa hè này.

ve may bay di paris

Bài viết liên quan : Cách mua vé máy bay đi Liverpool giá rẻ

Là một xứ sớ sương mù giống Đà Lạt của chúng ta , nơi đây có rất nhiều thắng cảnh sẽ hút hồn bạn từ những bốt điện thoại đỏ đến vẻ đẹp lãng mạn của dòng sông Thames , nhìn ngắm những công trình kiến trúc nơi đây và những sự kiện sôi động quanh năm đặc biệt là vào dip hè.