Thứ Tư , 19 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Luang prabang giá rẻ 150 USD

Vé máy bay đi Luang prabang giá rẻ 150 USD

Luang Prabang thành phố du lịch hấp dẫn tại miền Bắc đất nước Lào, cách thủ đô Viêng Chăn của Lào 340km về phía nam, trước kia khu vực này là kinh đô của vương quốc triệu voi.

với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, còn mang dáng vẻ của một vùng rừng núi hoang sơ, nên địa điểm này thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài, muốn khám phá những nơi hoang vu, ít chịu sự tác động của con người.

bạn đang tìm hiểu giá vé máy bay đi Luang Prabang khoảng bao nhiêu cho hành trình khứ hồi, và có những hãng hàng không nào có chuyến bay từ Việt Nam đến Lào.

vé máy bay đi luang prabang

hiện tại chỉ có hãng Vietnam AirlinesLao Airlines là có các chuyến bay đến thành phố Luang Prabang các chuyến này khai thác bằng máy bay ATR 72 với 68 chỗ ngồi, chỉ có Vietnam Airlines khai thác bằng Airbus 321 , do sân bay Luang Prabang là sân bay nhỏ, chưa nâng cấp, chỉ đáp được các máy bay nhỏ, và việc hạ cánh tại sân bay này được coi là vô cùng nguy hiểm.

Bảng giá vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ hãng Vietnam Airlinnes

vé máy bay đi luang prabang

giá vé máy bay  đi Luangprabang trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá vé khác nhau.

Các hành trình đi Lào từ Hà Nội và TPHCM

Vé máy bay đi Lào hãng Lao Airlines
Vé máy bay đi Viêng Chăn
Vé máy bay đi Luang Prabang
Vé máy bay đi Xiêng Khoảng

Đặt mua vé máy bay đi Luang Prabang ở đâu giá rẻ nhất?

Luang Prabang phong cảnh hữu tình, bạn muốn đến đây bằng đường hàng không, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Baygiare24h một chi nhánh của đại lý Tân Phi Vân, một đại lý tin cậy của hãng Lao Airline và Vietnam Airlines.

vé máy bay giá rẻ đi luang prabang

liên hệ với phòng vé Baygiare24h qua địa chỉ sau: