Thứ Tư , 19 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Đặt vé máy bay đi Minsk – Belarus giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Minsk – Belarus giá rẻ

Minsk thủ đô cũng là thành phố lớn nhất Belarus nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.Bạn có muốn lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Minsk để viết tiếp cuốn nhật ký của du lịch của mình không.Hãy cùng Tân Phi Vân tham khảo , tổng hợp thông tin cho hành trình này nha.

thành phố minsk

Hành trình đến Minsk – Belarus

Để đến được Minsk bạn có thể chọn các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội , Đà Nẵng hoặc TPHCM.Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài , Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Minsk.

Từ Việt Nam đối với các tỉnh thành khác bạn có thể đi máy bay , xe đò , ô tô để vào một trong hai thành phố trên còn đối với Minsk thì bạn có thể đi taxi , xe buýt vì sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40km.

sân bay quốc tế minsk

Hãng khai thác vé máy bay đi Minsk

Khi bạn chọn  đặt vé máy bay đi Minsk sẽ có nhiều thông tin để bạn lưu ý như hãng khai thác đối với việc bạn khởi hành từ Hà Nội , Đà Nẵng hay TPCHM , các điểm chuyển tiếp , thời điểm đặt vé , mức giá chính xác khi thuế phí là bao nhiêu , …

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay dưới đây :

+ Vé máy bay TPHCM đi Minsk

vé máy bay tphcm đi minsk

+ Vé máy bay Hà Nội đi Minsk

vé máy bay hà nội đi minsk

Lưu ý  : Đây là giá vé đã thuế phi cho hành trình khứ hồi.

Bạn có thể truy cập trang web vé máy bay trực tuyến để tự mình kiểm tra các thông tin trên hoặc liên hệ số 0945 40 40 10 để nhân viên tư vấn nếu chưa có kinh nghiệm đặt vé.

Đối với việc đặt qua web bạn chỉ cần nhập điểm đi , điểm đến , ngày đi và ngày về sau đó chọn số lượng cần bay .Hệ thống sẽ trả về thông tin vé máy bay đi Minsk để tất cả các hãng đang khai thác . rất đơn giản và nhanh chóng.

Nếu cảm thấy lo lắng bạn chỉ cầnhấc máy gọi tới tổng đài đặt vé máy bay của Tân Phi Vân .0932 000 302 – 0925 320 320 phần còn lại hãy để nhân viên giúp bạn.

Tham khảo thêm thời điểm thuận lợi để đặt vé máy bay đi Minsk

Vào khoảng thời gian mùa đông là thích hợp để du lịch Belarus.Nếu muốn đặt vé máy bay đi Minsk bạn nên chọn khoảng thời gian này bên cạnh đó bạn cũng nên để ý đến thời gian bạn nên chủ động đặt vé sớm trước ngày khởi hành ít nhất là một tuần.

Vẻ đẹp của thành phố Minsk

Thành phố dù được thành lập cách đây cả ngàn năm nhưng do bị chiến tranh tàn phá nên không còn nhiều công trình cổ đến giờ .Tuy nhiên thành phố vẫn còn mang dáng dấp của một thành phố cổ kính.

Khi đến với thành phố thăm quan nơi đâu , đường nào cũng có ít nhất vài kiến trúc đáng để thăm quan như nhà thờ cổ , cung văn hoa thể thao .Nơi có nhiều kiến trúc hoa mỹ nhất của Minsk có lẽ là khu ngoại ô Troitskoye Predmestyle.

ngôi làng ở Troitskoye Predmestyle

Đặc biệt là con đường mua sắm Scarina Avenue với  rất nhiều cửa hàng đồ cổ và đồ lưu niệm.Vật liệu tuy đơn giản nhưng độ tinh xảo và vẻ đẹp đặc sắc của hoa văn truyền thống không thể chê vào đâu được.

Một điểm thu hút khi bạn đặt vé máy bay đi Minsk đó là không khí của vùng đồng quê.Đời sống nông thôn Belarus có vẻ khá hấp dẫn qua hình ảnh những ngôi làng ở Troitskoye Predmestyle. Bạn sẽ được thấy nghi thức làm bánh mì theo đúng theo truyền thống, được xem cách người dân xay bột mì bằng cối xay gió.

nhà thờ cổ minsk

Trải nghiệm hoạt động thú vị hái nấm khi bạn đến vớ ngôi làng.Ngoài đường đang nắng khá gắt, vậy mà khi bước vào rừng, không khí  bỗng thay đổi trở nên thật mát dịu. Không khí sảng khoái với sự thú vị khi đi tìm nấm sẻ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Misk yên bình , cổ kính không kém phần huyền bí là như vậy đó .Vé máy bay đi Misk sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghĩ tuyệt vời.