Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 900 USD của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 900 USD của Vietnam Airlines

Bạn muốn khám phá thiên đường nước Mỹ không phải qua phim ảnh, mà là đi thực tế, bạn muốn tra giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất trên hệ thống tất cả các hãng?, bạn muốn tìm thông tin về điểm đến du lịch trên đất mỹ? bạn muốn biết về thủ tục xin visa đi mỹ, hay đơn giản là lịch bay trong tuần đi mỹ.

tất cả đều có tại Website Baygiare24h.com, với hệ thống đặt giữ chỗ quốc tế code thật duy nhất tại Việt Nam, tra giá hơn 100 hãng quốc tế, check được tất cả các điểm đến trên thế giới, và quan trọng hơn là sẽ tìm vé rẻ nhất các hãng cho bạn.

vé máy bay đi mỹ

trước tiên phải kể đến là Visa đi Mỹ, hiện tại có các diện được cấp visa như du học, du lịch, định cư, và thăm người thân, trong đó diện du lịch và du học và thăm thân là dễ xin Visa nhất, bạn có thể lên website của đại sứ quán mỹ, hoặc đến trực tiếp văn phòng để biết thêm về thủ tục xin visa đi mỹ.

vé máy bay đi mỹ giá rẻ

tiếp đến khi có visa thì bạn cần phải có Tấm vé máy bay đi Mỹ, nhưng lựa chọn hãng hàng không nào đến mỹ thì tốt nhất? có rất nhiều hãng bay đến mỹ như Eva Air, China Airlines, Vietnam Airlines, United Airline, Delta Airlines, American Airlines nhưng bạn nên lựa chọn những hãng bay thẳng như Vietnam Airlines, United Airlines hay American Airlines bởi vì sau, vì hãng này bay thẳng đến Mỹ không nối chuyến, đối với những người lần đầu đến mỹ thì việc làm thủ tục rất khó khăn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tham khảo

Đường bay giá vé
Vé máy bay đi San Francisco 900 USD khứ hồi
Vé máy bay đi Los Angeles 900 USD khứ hồi
Vé máy bay đi Dallas 1000 USD khứ hồi
Vé máy bay đi San diego 950 USD khứ hồi
Vé máy bay đi New york 980 USD khứ hồi
Vé máy bay đi Seattle 1050 USD khứ hồi
Vé máy bay đi Chicago 960 USD khứ hồi
Vé máy bay đi Detroit 1136 USD khứ hồi

giá vé trên chỉ là giá tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp baygiare24h để nhận báo giá.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại khu vực TPHCM?

nếu bạn đang ở tại khu vực TPHCM và xung quanh thì có thể liên hệ trực tiếp với với phòng vé Baygiare24h, chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không đi Mỹ, nên luôn có giá tốt nhất cho bạn.

ve may bay gia re

để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, bạn hãy gọi 0945 40 40 10 – 0925 320 320, chúng tôi có giao vé tận nơi tại TPHCM, hỗ trợ hoàn và đổi vé nhanh chóng.