Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Mua vé máy bay đi Rome giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay đi Rome giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến Rome bạn không thể quên được những công trình nổi tiếng một thời của đế quốc La Mã cổ đại.Những công trình cổ kính đượm màu thời gian thể hiện qua các giai đoạn lịch sử như tu viện , quảng trường , nhà thờ , pháo cổ ,…..Nơi đây là điểm dừng chân hấp dẫn đối với những ai ưa thích nên văn hòa cổ đại.Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Rome –  Ý và khám phá thành phố này nào.

du-lich-rome

Thông tin hành trình từ TPHCM đi Rome

Từ thành phố HồChí Minh khi bạn mua vé máy bay TPHCM đi Rome các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi qua 1 hoặc 2 điểm chuyển tiếp ( có thể là Hồng Kông , Quảng Châu , Istanbul  , Paris , ….) tùy hãng bay.Sau đó là hạ cánh tại sân bay Leonardo da Vinci – Fiumicino của thành phố Rome.

Bạn nên lưu ý về điểm chuyển tiếp để biết tổng thời gian di chuyển bao nhiêu .Kiểm tra thông tin chính xác tại trang Baygiare24h.com nha.

san-bay-leonardo-da-vinci

Vé máy bay TPHCM đi Rome

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Rome không khó , chỉ cần liên hệ nhân viên các đại lý , phòng vé họ sẽ hỗ trợ bạn.Tuy nhiên trước khi liên hệ đặt vé bạn cũng phải tham khảo cũng như hiểu sơ qua một chút thông tin về hành trình TPHCM – Rome .

Đường bay TPHCM đi Rome có rất nhiều hãng khai thác , mỗi hãng có những giờ bay , mức giá , điểm chuyển tiếp khác nhau.Do đó bạn phải tham khảo trước để chọn cho mình một hành trình thích hợp nhất.Không nhất thiết bạn phải liên hệ qua phòng vé để được tư vấn , bạn có thể tự mình kiểm tra thông tin này thông qua webiste hỗ trợ bán vé máy bay online .

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Rome tham khảo

ve-may-bay-tphcm-di-rome

Theo bảng trên bạn sẽ thấy mỗi hãng sẽ có những thông tin khác nhau đúng không.Mức giá chính xác nhất là tùy thuộc vào thời điểm bạn liên hệ mua vé máy bay đi Rome.

Liên hệ đặt mua vé máy bay TPHCM đi Rome

Tại TPHCM bạn có thể liên hệ phòng vé Tân Phi Vân.Phòng vé đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường , phòng vé đã phục vụ không biết bao nhiêu khách hàng trong nước và quốc tếluôn đem đến sự hài lòng khi tìm đến với đại lý.

kham-pha-thanh-pho-rome

Chính sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Tân Phi Vân ngày càng phấn đấu hơn nữa .Hỗ trợ tốt hơn nữa để ai cũng có thể đi máy bay một cách dễ dàng.

Gọi ngay tổng đài 0838606000 – 0839918420 hoặc Hotline 0945 40 40 10 – 0932 000 302 khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay.

Hãy để Tân Phi Vân là cầu nối kết nối những hành trình bay của bạn!