Thứ Hai , 20 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Câu hỏi này để làm gì , nhiều người trước khi chuẩn bị cho hành trình du lịch , công tác hay thăm người thân tại Trung Quốc thường canh cánh nỗi lo làm sao để có thể tìm được vé máy bay giá rẻ . Không phải lo lắng về điều này khi đã có chúng tôi Baygiare24h.com sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi này .Hơn thế nữa còn cung cấp cho bạn những thông tin về hãng hàng không khai thác , hành trình bay , thời điểm nào là thuận lợi , … để giúp bạn có chuyến đi thuận lợi nhất.

Thông tin hành trình từ Việt Nam đến Trung Quốc

Thông thường từ Việt Nam bạn sẽ khởi hành từ 1 trong 2 sân bay là Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài , còn điểm đến thì tùy bạn đi vì mục địch gì du lịch , công tác hay thăm người thân mà sẽ có nơi đến khác nhau .Trung Quốc khá rộng lớn vì thế Baygiare24h không thể liệt kê hết tất cả các sân bay đang hoạt động tại đây , khi cần biết chính xác thông tin điểm đến của mình có sân bay nào bạn có thể gọi tới số 02871066000 .

săn vé máy bay đi trung quốc giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc hành trình của bạn sẽ quá cảnh qua 1 hoặc có thể 2 sân bay tùy chuyến bay cũng như hãng khai thác đường bay đó.Nếu muốn biết chính xác thông tin bạn có thể truy cập website baygiare24h.com điền đầy đủ thông tin trang book vé sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về hành trình bạn đang chọn.

Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ?

Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thôi nào , như đã nói ở trên sẽ không có mức giá chính xác để thông báo cho bạn tại thời điểm này.Bởi khi bạn mua vé máy bay đi Trung Quốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điểm đi , điểm đến , hãng bay , điểm chuyển tiếp , số lượng người đi ( trẻ em , em bé ) ,  thời gian đặt vé sớm hay trễ , …. Ngay khi có quyết định mua vé bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên thông báo mức giá chính xác nhất và quan trọng là nhớ liên hệ mua vé trước ngày mình dự định khởi hành ít nhất 1 tháng để có giá tốt nhất nha.

Nếu bạn là người đam mê những tấm vé máy bay giá rẻ cùng cơ hội du lịch tiết kiệm thì hãy để mắt đến các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Trung Quốc của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với loạt chương trình “5 NGÀY VÀNG”. Đồng hành cùng chương trình này của hãng bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay từ Việt Nam tới: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Cao Hùng, Thành Đô…với mức giá khứ hồi chỉ từ 39 USD.

Baygiare24h.com xin cung cấp giá vé máy bay đi Trung Quốc từ TPHCM Vietnam Airlines của một số thành phốcũng như vài nét sơ qua về địa điểm đó để quý khách tham khảo ngay dưới đây nha.

  • Vé máy bay TPHCM đi Thành Đô

vé máy bay đi thành đô đã bao gồm thuế phí

Thành Đô là thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, nằm ở phía tây nam. Với hơn 14 triệu dân, giống như nhiều thành phố khác trong danh sách này,  Thành Đô là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Đây được coi là trung tâm phía tây của đất nước tỷ dân về vận tải, tài chính  cũng như công nghệ thông tin.

 

  • Vé máy bay TPHCM đi Quảng Châu

     

     

ve may bay di quang chau
vé máy bay đi quảng châu đã bao gồm thuế phí

Quảng Châu là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất tỉnh Quảng Đông, nằm ở miền nam Trung Quốc. Nơi đây đã từng bước trở thành một trong những thành phố quan trọng nhất của đất nước này sau khi mở cửa hồi thập niên 80 – 90. Hiện dân số của Quảng Châu là 12,8 triệu người và không ngừng tăng lên do người dân chuyển đến từ nông thôn. Cũng nhờ nguồn nhân lực dồi dào này, nơi đây trở thành một trong những trung tâm sản xuất lớn nhất đất nước tỷ dân, cũng như trên toàn thế giới.

  • Vé máy bay TPHCM đi Thượng Hải

ve may bay di thuong hai
vé máy bay đi thượng hải đã bao gồm thuế phí

Nếu ai đó cho rằng, Bắc Kinh là thành phố quan trọng nhất về kinh tế của Trung Quốc thì họ rất dễ nhầm lẫn, bởi lẽ chính Thượng Hải mới nắm giữ vị trí số 1, với giá trị 67,16 tỷ USD. Đây được coi là thành phố đi đầu và cũng là khuôn mẫu cho các thành phố khác noi theo. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn nhận định: “Thượng Hải đi về đâu, nền kinh tế Trung Quốc sẽ theo đến đó”, để nhấn mạnh tầm quan trọng của thành phố này. Thế mạnh của Thượng Hải nằm ở lĩnh vực tài chính, giao dịch thương mại, vận tải và công nghệ.

 

Thời điểm mua vé máy bay đi Trung Quốc thuận lợi

Việc lựa chọn thời gian để mua vé cũng giúp bạn dễ dàng tìm được vé rẻ thay vì chờ đợi các chương trình khuyến mãi bạn có thể chọn thời điểm nào mình thích.Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc nhớ lưu ý thời điểm khoảng tháng 4 , tháng 5 và tháng 10 .Đây là mùa du lịch cao điểm tất cả các loại dịch vụ sẽ tăng cao.

Trên đây là một vài lưu ý cũng như những thông tin cần thiết giúp bạn có thể tìm kiếm được vé máy bay từ Việt Nam sang Trung Quốc với mức chi phí tiết kiệm nhất .