Chủ Nhật , 16 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Ý – Rome giá rẻ đặt vé trực tuyến

Vé máy bay đi Ý – Rome giá rẻ đặt vé trực tuyến

Nếu bạn đã từng xem qua phim về các đế chế La Mã  , chắc cũng đã thấy hình ảnh một đấu trường huyền thoại , nơi diễn ra các cuộc tranh tài của võ sĩ giác đầu .Đó là một đấu trường hoàn toàn có thật , trải qua hơn 2.000 năm đến nay vần còn tồn tại và là một địa điểm nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và tìm hiểu làm thế nào mà người cổ đại khi xưa lại xây được một công trình vĩ đại như vậy.Một kế hoạch khám phá nó thì sao nhỉ.

Công trình vĩ đại này nằm ở đất nước Ý xa xôi vì vậy chỉ có cách là bay đến đây mà thôi.bạn có thể khởi hành từ một trong hai sân bay từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh đi qua một hay nhiều điểm chuyển tiếp sau đó hạ cánh tại sân bay Rome.

vé máy bay đi ý

Vé máy bay đi ý bạn có thể liên hệ các phòng vé , đại lý tại Việt Nam.Bạn có thể liên hệ phòng vé Baygiare24h , tính từ thời điểm thành lập đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay , Tân Phi Vân đã phục vụ không biết bao nhiêu khách hàng từ những vị khách dễ cho đến những khách hàng khó tính nhất.tất cả đều cảm thấy rất hài lòng khi đến với phòng vé cũng vì lý do đó mà Tân Phi Vân ngày càng nổ lực , phấn đấu phát triển hơn nữa , ngày càng có thêm nhiều khách hàng.

Hãy để Baygiare24h là cầu nối giúp bạn có được những hành trình bay thuận lợi nhất.

Điều bây giờ bạn nên làm là xem đấu trường La Mã được xây dựng như thế nào. Đấu trường Colosseum (Đấu trường La Mã) bắt nguồn từ ý tưởng của Hoàng đế Vespasian, khởi công thời Titus vào năm 80 sau công nguyên và hoàn thành dưới đế chế Domitian. Được đặt trên vùng đất lầy nằm giữa đồi Esquiline và Caelian, Colosseum là đấu trường cố định đầu tiên được xây dựng ở Rome.

dat ve may bay di y

Đấu trường là một cấu trúc hình ê-líp khổng lồ với các dãy bậc thang dùng làm chỗ ngồi cho 50.000 khán giả, vòng quanh một sân đấu trung tâm cũng hình ê-líp. Phía dưới sàn gỗ của đấu trường là một hệ thống phòng ốc và lối đi phức tạp dành cho các loài dã thú và những trang thiết bị phục vụ cho các màn trình diễn đẫm máu. 80 bức tường tỏa ra từ khu vực trung tâm, tạo ra các lối đi, bậc thang và các dãy ghế ngồi.

Colosseum được thiết kế để chứa 50.000 người, và có tới trên dưới 80 lối ra vào để khán giả có thể đến và đi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tổng chiều cao công trình là khoảng 48,5 m, tương đương với một tòa nhà 12-15 tầng. Nếu muốn biết rõ hơn bạn có thể bỏ ra 4 Euro là sỡ hữu đoạn băng giới thiệu ngắn gọn về lịch sử cũng như quá trình xây dựng .

ve may bay di y gia re

Đến đây bạn có thể mất cả ngày để thăm quan nơi đây. Cổng Septimius Severus, Cổng Titus, Nhà của những trinh nữ Vestal và đền Sao Hỏa. Ngoài đấu trường La Mã nổi tiếng ở Roma còn rất nhiều địa điểm khác để bạn thăm quan : Thành phố Vatican , quảng trường Venezia , quảng trường Tây Ban Nha , đài phun nước Trevi , lâu đài Sant Angelo và các bảo tàng tâp trung các kiệt tác nghệ thuật thế giới như bảo tàng Vatican hay bảo tàng điêu khắc Borghese, hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Roma Ý tại Baygiare24h.com nhé.