Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / vé máy bay đường Liên khu 16 -18 – Phòng vé Baygiare24h

vé máy bay đường Liên khu 16 -18 – Phòng vé Baygiare24h

Đường Liên khu 16 -18 nối giữa tỉnh lộ 10 và ấp chiến lược Quận Bình Tân, là một con đường nhỏ, lộ giới khoảng 3 mét, nằm gần các đường trương phước phan, bình trị đông, đường số 24a, đường số 29, tại khu vực này có chùa mai sơn, nhà sách bình trị đông, và chợ bình trị đông.

Qúy khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay tại đường Liên khu 16 – 18 và khu vực gần kề, có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Baygiare24h, một đại lý uy tín cấp 1 của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, với phương châm mang vé máy bay giá rẻ và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

ve may bay quan binh tan

đội ngũ nhân viên phòng vé được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ quốc tế và quốc nội từ các trường nổi tiếng trong nước, chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt mua vé giá rẻ nhất, cùng hành trình bay đẹp nhất.

baygiare24h được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng tại các khu vực Tân Phú, Bình Tân, Quận 11, Quận 6, nên sắp tới đây để thuận tiện cho việc đặt vé của quý khách hàng ở phía Tây Thành Phố.

ve may bay duong binh tan
vé máy bay đường Liên khu 16 -18

 

Trên địa bàn quận Bình Tân có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống, trong đó chủ yếu là dân tộc Kinh chiếm 91,27% so với tổng số dân, dân tộc Hoa chiếm 8,45%, còn lại là các dân tộc Khơme, Chăm, Tày, Thái, Mường, Nùng, người nước ngoài…. Tôn giáo có phật giáo, Thiên Chúa giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hoà Hảo, Hồi giáo… trong đó phật giáo chiếm 27,26% trong tổng số dân có theo đạo.

Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).