Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Đặt vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) đi Frankfurt ( Đức ) giá rẻ

Đặt vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) đi Frankfurt ( Đức ) giá rẻ

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Frankfurt , đặt vé máy bay Sài Gòn đi Frankfurt khứ hồi chỉ khoảng 340 USD.Một mức giá hấp dẫn nằm trong chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines.Bạn có muốn trở thành những vị khách cầm trên tay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt hay không ?

Để đặt được vé máy bay giá rẻ đối với chặng bay này bạn cần lưu ý đặt sớm và liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé để được tư vấn và nắm rõ các thông tin khuyến mãi hiện có .

thành phố Frankfurt

Vé máy bay Sài Gòn đi Frankfurt

Đường bay này thì có rất nhiều hãng khai thác , tùy vào khả năng tài chính của bạn mà chọn cho mình một hành trình thích hợp.Bạn vẫn chưa hình dung được thông tin như thế nào thì vào trang baygiare24h.com để tra cứu , thông tin giá vé sẽ hiện từ thấp đến cao để bạn chon.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Frankfurt từ TPHCM , hãng Vietnam Airline được rất nhiều khách hàng lựa chọn , giá vé hợp lý , dịch vụ tốt đó là cảm nhận của khách hàng .

Chặng bay từ TPHCM đi Frankfurt được Vietnam Airlines khai thác khoảng 4 chuyến mỗi tuần và chiều ngược lại cũng vậy.Giá vé máy bay cũng có nhiều mức dao động tùy từng thời điểm đặt vé.

vé máy bay tphcm đi frankfurt

Trên hình ở trên quý khách sẽ thấy vé máy bay Sài Gòn đi Frankfurt là hành trình khứ hồi đã gồm thuế phí .Thời gian bay từ Sài Gòn đi Frankfurt 12h35 phút cho chặng bay thẳng, còn chiều ngược lại có thể bay thẳng hoặc qua điểm chuyển tiếp khoảng 18h45 phút tùy từng chặng bay.

Thông tin sân bay từ TPHCM đi Frankfurt

Sài Gòn có sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay chính đón rất nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế.Sân bay nằm gần trung tâm thành phố nên quý khách có thể đi xe bus , taxi , xe ôm rất dễ dàng.Quý khách nên đến sân bay trước 1 tiếng để làm thủ tục nha.

sân bay quốc tế tân sơn nhất

Quý khách tại khu vực TPHCM có thể đến trực tiếp hãng hoặc thông qua các đại lý ủy quyền để đặt mua vé.Tân Phi Vân có văn phòng tại Sài Gòn gần khu vực hướng ra sân bay là nơi để quý khách liên hệ thuận tiện mà không cần phải lên tận hãng để mua vé.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ này để đặt vé máy bay TPHCM đi Frankfurt nha : 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận.

Nếu bận rộn không có thời gian thì gọi điện tới số 0945 40 40 10 – 0932 000 302 để nhân viên hỗ trợ quý khách.

sân bay quốc tế Frankfurt

Frankfurt có sân bay quốc tếFrankfurt là một trong những sân bay lớn nhất thế giới và châu Âu.Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 14 km bạn có thể đi tàu điện hoặc taxi.

Tân Phi Vân hân hạnh hỗ trợ khách hàng trong việc đặt vé máy bay TPHCM đi Frankfurt .