Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay TPHCM đi Muscat giá rẻ

Vé máy bay TPHCM đi Muscat giá rẻ

Mua vé máy bay TPHCM đi Muscat giá rẻ của Thai Airways với giá vé là 1550 USD cho hành trình khứ hồi.Ngoài ra còn nhiều hãng bay khác mở bán vé máy bay đi Muscat .Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay hoặc cần tư vấn về hành trình này thì tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm thông tin cũng như cách thức liên hệ khi có nhu cầu.

du-lich-muscat

Thai Airways khai thác đường bay TPHCM đi Muscat khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất quá cảnh qua sân bay Suvarnabhumi , Bangkok và hạ cánh tại sân bay Muscat.

Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Muscat

Hành trình 

Khởi hành

Điểm đến    Thông tin chi tiết
TPHCM -Muscat

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)

Sân bay  Suvarnabhumi

(BKK)

Hãng hàng không: Thai AirwaysTG557.

Máy bay  : Unknow 787

Sân bay  Suvarnabhumi (BKK)

Sân bay Muscat (MCT)

Hãng hàng không: Thai Airways TG507

Máy bay : Airbus A330

Muscat – TPHCM

Sân bay Muscat (MCT)

Sân bay Suvarnabhumi (BKK)

Hãng hàng không: Thai AirwaysTG508.

Máy bay  : Airbus  A330.

Sân bay Suvarnabhumi (BKK)

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)

Hãng hàng không: Thai Airways TG550.

Máy bay : Boeing 777.

 

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Muscat

ve-may-bay-tphcm-di-muscat

Hành trình vé máy bay đi Muscat khởi hành từ Sài Gòn tùy vào thời điểm , hãng bay, điểm chuyển tiếp , giờ khởi hành mà sẽ có những thông tin giá vé khác nhau.Vì vậy chính xác thông tin giá vé như thế nào là do bạn quyết định.Tham khảo mức giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lưu ý :

  • Bảng giá vé trên đã bao gồm thuếphí
  • Giá vé có thể thay đổi theo tình trạng thời điểm đặt vé, loại vé.

Tư vấn vé máy bay TPHCM đi Muscat

Những thông tin liên quan đến hành trình đi Muscat từ thành phố Hồ Chí Minh .Quý khách có thể liên hệ đại lý Tân Phi Vân tại khu vực TPHCM.Đây là một đại lý cung cấp vé máy bay của tất cả hãng có văn phòng , đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn , hỗ trợ để bạn có được hành trình đi Muscat tốt nhất.

Về cách thức liên hệ khi bạn có nhu cầu mua vé .Tại TPHCM rất thuận tiện và đơn giản để bạn đặt vé máy bay đi Muscat.Liên hệ qua điện thoại , skype , website đặt vé máy bay trực tuyến , đến trực tiếp văn phòng.Tùy vào bạn mà chọn cho mình một hình thức liên hệ đặt vé thích hợp.

dat ve may bay tet

Đại lý Tân Phi Vân có hỗ trợ hình thức giao vé miễn phí tận nơi cũng như thanh toán online.Do đó bạn có thể yêu cầu nhân viên giao vé tận nơi để thanh toán mà không cần tớ i trực tiếp văn phòng.

Rất đơn giản ngay khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay TPHCM đi Muscat liên hệ nhân viên để được tư vấn sau đó đặt vé và nhận vé theo yêu cầu rất nhanh chóng và thuận tiện.