Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự đợt tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet với vai trò tiếp viên trưởng. Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30, có chứng chỉ đào tạo tiếp viên cơ bản, có ít nhất 1000 giờ bay hoặc 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tiếp viên; có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC từ 500 điểm trở nên hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m58 – 1m75; tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt; khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt; khả năng lãnh đạo và xử lý tình huống; yêu thích công việc phục vụ và mang niềm vui cho mọi người.

vé máy bay vietjet

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại websitewww.vietjetair.com, mục Cơ hội nghề nghiệp. Cơ hội cho các bạn trẻ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập hấp dẫn và khả năng thăng tiến không giới hạn đã đưa Vietjet vào Top 50 Công ty thu hút ứng viên cao nhất do Vietnamworks bầu chọn.

Ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet địa chỉ: Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, hoặc 32 Trần Hưng Đạo, Q uận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được cập nhật trên website www.vietjetair.com vàwww.facebook.com/vietjetvietnam.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn năng động, nhiệt huyết, và đam mê nghề tiếp viên để bay trên những tàu bay hiện đại và mới nhất khu vực, trải nghiệm những chuyến bay đến các thành phố và điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.