Thứ Tư , 26 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu

Thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu

Để tìm đáp án cho câu hỏi ” Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu ” hoặc ” Các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu ” chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nha.

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ

Nếu tính chính xác khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ thì rất khó cụ thể , bởi mỗi địa điểm của hai nơi này có khoảng cách khác nhau.Nhìn chung bạn hình dùng như thế này Việt Nam chúng ta sẽ cách Mỹ khoảng nửa vòng trái đất. Nếu muốn tham khảo chi tiết hơn bạn có thể đọc qua bài viết ” Đáp án cho câu hỏi Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km ?

bay tu vietnam sang my mat bao lau

Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu ?

Như đã nói ở trên , thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm khởi hành , điểm hạ cánh , quá cảnh ở đâu , thời gian cũng như số lần chuyển tiếp .Bên cạnh đó yếu tố thời tiết , an ninh , sức khỏe của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn di chuyển.

Khi bạn mua vé máy bay đi Mỹ tùy thuộc vào hành trình , hãng bạn chọn mà sẽ có thời gian bay khác nhau.Ở đây chúng tôi không thể liệt kệ hết tất cả những địa điểm , vì thế chỉ lấy một vài ví dụ để bạn tham khảo .

+ Hành trình từ TPHCM ( sân bay Tân Sơn Nhất ) đến Los Angeles ( Sân bay Los Angeles )

gia ve may bay tu viet nam den my

Xem trên bảng đường bay giữa Việt Nam và Mỹ để bạn dễ hình dung bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu , hành trình trên như sau  :

Bạn sẽ thấy hành trình này tùy từng thời điểm mà có các hãng khác nhau , chuyến bay nội địa bay sẽ bay bằng máy bay của Vietnam Airlines , quá cảnh tại Thượng Hải ( thời gian bay khoảng 4 tiếng ) .Sau đó bạn đổi máy bay của hãng American Airlines khởi hành tới Los Angeles , hạ cánh tại sân bay quốc tế của thành phố ( thời gian khoảng 12 tiếng ) .Như vậy tổng hành trình cho lượt đi là khoảng 22 tiếng đồng hồ, kèm theo thời gian nghĩ .

Lượt về bạn sẽ khởi hành từ một sân bay khác của Los Angeles là Sân bay Ontario của hãng American Airlines đến Sân bay Dallas/Fort Worth của bang Texas ( khoảng 2 tiếng 57 phút ) , sau đó tiếp tục đi di chuyển bằng máy bay của hãng tới Tokyo ( thời gian khoảng 13 tiếng 5 phút ) , sau đó đi tiếp tới thành phố Hồ Chí Minh kết thúc hành trình ( thời gian khoảng 5 tiếng 50 phút ) . Như vậy tổng thời gian cho hành trình là 38 tiếng 5 phút , kèm theo thời gian nghĩ giữa các điểm chuyển tiếp.

Như vậy bạn sẽ thấy bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu , thời gian kéo dài hơn khi bạn di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ , phải qua nhiều điểm chuyển tiếp.

Hãng có chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ nhanh nhất

Quá nhiều thông tin khiến bạn hoang mang không biết đi hãng nào là tốt nhất cũng như thời di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ là ngắn nhất, câu trả lời sẽ có ngay sau đây :

Cho tới thời điểm này thì hãng hàng không American Airlines được xem là có giờ bay nhanh nhất . Tính thêm cả khoảng thời gian nối chuyến, hành khách chỉ mất duy nhất một đêm trên máy bay để đến Mỹ.

 

 + Lịch bay từ TPHCM đi Los Angeles của American Airlines

Với lịch bay khởi hành từ Hồ Chí Minh vào lúc 8h10 sáng và nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại đây hành khách quá cảnh khoảng 1 tiếng 30 phút và sẽ tiếp tục khởi hành và tới Los Angeles lúc 17h05 cùng ngày. Tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ gần 17 tiếng.

Còn từ Los Angeles về Việt Nam, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 11h30, quá cảnh tại Tokyo trong 1,25 giờ và tới TP HCM lúc 22h30 hôm sau. Tổng giờ bay là 20 tiếng đồng hồ.

Có thể nói, cho đến thời điểm này đây là chuyến bay nhanh nhất giữa Mỹ và Việt Nam.Mong rằng bài viết ở trên sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi ” Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu ” và chọn được những hành trình tốt nhất cho mình.