Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Hướng dẫn cách mua vé máy bay đi Đà Lạt qua mạng

Hướng dẫn cách mua vé máy bay đi Đà Lạt qua mạng

Tân Phi Vân thấy nhiều khách hàng đặt vé máy bay đi Đà Lạt qua mạng tại trang web đặt vé máy bay online của phòng vé.Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách đặt vé nhanh chóng và thuận tiện này vì vậy để tránh nhầm lẫn cũng như hiểu rõ hơn .Tân Phi Vân xin hướng dẫn một vài thao tác để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức đặt vé này.

Bước 1 : Truy cập trang web baygiare24h.com điền đầy đủ thông tin

  • Chọn hành trình là khứ hồi hay là 1 chiều
  • Chọn nơi đi ( hiện tại gồm Sài Gòn ,Hà Nội , Vinh , Đà Nẵng ,Hải Phòng , Huế , Nha Trang , Phú Quốc bạn có thể gõ vào dễ dàng)
  • Chọn nơi đến là Quy Nhơn
  • Chọn số người lớn ( từ 12 tuổi trở lên )
  • Chọn số trẻ em ( nằm trong khoảng từ 2 đến 12 tuổi )
  • Chọn số em bé  ( dưới 2 tuổi )
  • Sau đó nhấn “tìm kiếm”
tra gia ve may bay truc tuyen
tra gia ve may bay truc tuyen

Bước 2 : Xem thông tin giá vé ,giờ bay , hãng bay  sau đó chọn cho mình một hành trình phù hợp và rẻ nhất, giá vé máy bay đi Đà Lạt sẽ sắp sếp từ thấp đến cao.Chọn xong hành trình bạn bấm ” Tiếp Tục “.

Một trang mới hiện ra yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin tên người đi chữ in hoa nha , người liên hệ , số điện thoại ,email , địa chỉ , dịch vụ kèm thêm.Có muốn xuất hóa đơn hay không , sau đó là chọn hình thức thanh toán.Hoàn thành xong bạn nhấn ” Đặt Chỗ ” .

ve may bay truc tuyen
ve may bay truc tuyen

Ngay sau đó một mã đặt chỗ sẽ hiện ra bạn vui lòng gọi tới 0839918420 – 0945 40 40 10 để được hướng dẫn tiếp nha.

cách đặt vé máy bay trực tuyến
cách đặt vé máy bay trực tuyến

Với cách này bạn sẽ tự thao tác cách đặt vé , nhân viên Booker sẽ nhận được thông tin và gọi là cho bạn để xác nhận.Lời khuyên cách này chỉ khi nào bạn nắm rõ hành trình cũng như cách thức đặt vé.

Tham khảo thêm cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt qua mạng

Bạn chưa biết thông tin gì rất đơn giản bạn vào google.com.vn gõ vào cụm từ vé máy bay đi Đà Lạt hoặc chính xác hơn nữa về chuyến bay của mình .Ví dụ như vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt hoặc vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt sẽ có rất nhiều thông tin để bạn tìm kiếm.Cách đơn giản nhất là gõ trực tiếp chữ Tân Phi Vân bạn sẽ được thông tin chi tiết nhất về đại lý.

Hãy tìm kiếm thông tin như sau  :

+ Địa chỉ phòng vé máy bay Tân Phi Vân : 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận.Không cần quan tâm là có gần nhà hay không nha.

+ Các số điện thoại bạn thấy quen : 0839918420 – 0838606000 , 0932000302 – 0945 40 40 10 ,…

+ Liên hệ qua Skype nếu bạn tìm thấy những nick như sau  : vemaybaytanphivan22 , vemaybaytanphivan21 , vemaybaytanphivan47 ,….

Tân Phi Vân có địa chỉ rõ ràng , có điện thoại , có giấy phép kinh doanh , có hệ thống ngân hàng để hỗ trợ khi bạn mua vé máy bay trực tuyến phải chuyển khoản.Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi liên hệ đặt vé qua mạng tại Tân Phi Vân , quý khách có thể kiểm tra lại bằng cánh liên hệ trực tiếp lên hãng.

Trên đây là cách đặt vé máy bay qua mạng tại Tân Phi Vân.Tham khảo và đưa ra cách liên hệ tốt nhất cho mình.