Thứ Bảy , 20 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Du Lịch 5 Châu / Khám phá hồ mỗi năm mất tích một lần tại Mỹ
vé máy bay giá rẻ đi mỹ

Khám phá hồ mỗi năm mất tích một lần tại Mỹ

Nước mỹ với diện tích rộng lớn trải dài trên lục địa bắc mỹ, với nhiều múi giờ khác nhau cũng như quang cảnh mỗi nơi một khác, ở Mỹ có rất nhiều điều kỳ lạ một trong số những điều kỳ lạ tại Mỹ đó là chiếc hồ mang tên Lost Lake, nằm tại khu vực bang Oregon bờ tây nước mỹ, khu vực bang này có rất nhiều hồ và cái tên Lost lake cũng được đặt cho nhiều hồ khác nhau.

Nếu có dịp đi du lịch mỹ bằng tấm vé máy bay khuyến mãi bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội khám phá chiếc hồ này nhé, 2 bang này nằm gần nhau nên bạn không phải mất công đi xa.

nhưng chiếc hồ đúng nghĩa Lost lake chỉ có một nằm tại khu vườn quốc gia Willamette, ngay cạnh núi Jeffferson Widerness.

Lost Lake mỹ

Vào những mùa hè khô, nước ở trên hồ biến mất, để lộ ra lớp đất đá và một vài bãi cỏ nhỏ. Hiện tượng trên được các nhà khoa học giải thích là do các đường ống dung nham ở gần đó gây ra. Nước chảy qua lớp đá núi lửa có nhiều lỗ rỗng dưới lòng đất, nên chiếc hố có khả năng chứa nhiều nước.

Lost-Lake

Lost Lake được hình thành khoảng 3.000 năm trước và luôn tràn đầy nước vào mùa đông. Nhưng đến mùa hè, lượng nước trong hồ rút dần theo thời gian khi một chiếc hố rộng 1,8 m ở lòng hồ xuất hiện. Nước sẽ bị hút cạn và đổ về đó, giống như bị rút trong bồn tắm. Không lâu sau đó, nước tại Lost Lake sẽ biến mất hoàn toàn.

Nhiều du khách tới Lost Lake từng ném thử các vật xuống dưới chiếc hố nhằm ngăn sự thoát nước nhưng không thành công. Điều này cũng không được các nhà chức trách của rừng quốc gia Willamette khuyến khích.

chiếc hồ bí ẩn

Hãy cùng Tân Phi Vân đặt ngay những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ chỉ 800 USD của Vietnam Airlines và cùng tham quan những địa danh nổi tiếng tại nước Mỹ nhé.