Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé máy bay tết / Đại lý vé máy bay tết đi Pleiku đường Hoàng Văn Thụ

Đại lý vé máy bay tết đi Pleiku đường Hoàng Văn Thụ

Vé máy bay tết 2017 đã mở bán trên tất cả các chặng bay , tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều người băn khoăn , suy nghĩ nên đặt vé hay chưa , thời điểm này có lẻ bạn nên lên kế hoạch mua vé cho mình là thích hợp rồi.Những ai có nhu cầu đặt vé máy bay tết đi Pleiku đường Hoàng Văn Thụ thì nhanh liên hệ nha.

Thời điểm này đặt vé máy bay tết được xem là thích hợp rồi , thời gian cũng không còn nhiều và có lẻ hành trình này cũng đã có người liên hệ mua vé cho mình rồi.

ve-may-bay-tet-di-pleiku

Vé máy bay tết đi Pleiku đường Hoàng Văn Thụ

Thành phố Pleiku có sân bay nhỏ nằm gần thành phố , nơi tiếp nhận các chuyến bay từ Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng.

Về thông tin giá vé máy bay đi Pleiku bình thường mức giá cho hành trình này cũng tương đối cao , tùy từng thời điểm mà sẽ có các mức giá khác nhau.Để xem giá vé máy bay tết đi Pleiku bạn có thể vào trang website baygiare24h.com để kiểm tra.

tet-o-pleiku

Tham khảo giá vé máy bay tết đi Pleiku 2017

Quý khách có thể tham khảo mức giá dưới đây để có sự chuẩn bị trước cho mình khi liên hệ đặt vé máy bay tết.

+ Vé máy bay TPHCM– Pleiku : Đường bay này 3 hãng hàng không đều khai thác , tùy vào thời điểm mà có các mức giá khác nhau.Trung bình từ 800.000 đến 1.500.000 cho hành trình một lượt

+ Vé máy bay tết Đà Nẵng đi Pleiku :  Đường bay này có Vietnam Airlines khai thác , giá vé dao động từ 2.000.000 đến 2.385.000 VNĐ tùy từng thời điểm bạn nên tham khảo để có một hành trình bay thích hợp.

+ Vé máy bay tết Hà Nội đi Pleiku : Đường bay này có Vietjet và Vietnam Airlines khai thác , mức giá cũng tùy thuộc vào thời điểm bạn liên hệ đặt vé,giá vé dao động từ 2.000.000 đến 2.385.000 VNĐ

ve-may-bay-tet-di-pleiku

Trên đây là mức giá để bạn tham khảo hãy liên hệ tới Hotline 0932 000 302 – 0945 40 40 10 để biết thông tin chính xác.

Đại lý vé máy bay tết đi Pleiku đường Hoàng Văn Thụ thuộc Tân Phi Vân chính là địa điểm giúp bạn có những chuyến bay về quê ăn tết thuận tiện và an toán nhất.

Đọc thêm : >>>>>>  phòng vé máy bay đường hoàng văn thụ