Thứ Bảy , 13 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay tết / Giá vé máy bay tết ngày mùng 6 – Vietnam Airlines

Giá vé máy bay tết ngày mùng 6 – Vietnam Airlines

Không khí mùa xuân 2017 đang gần về với người dân Việt Nam trên khắp mọi nơi.Đã đến lúc bạn nên nghĩ nghơi , dừng công việc lại và chuẩn bị cho mình một hành trình về quê ăn tết thôi nào.Thông tin giá vé máy bay tết ngày mùng 6 cũng như tình hình vé máy bay tết 2017 hiện nay cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn tốt trong năm Đinh Dậu 2017.

ve-may-bay-ngay-mung-6-tet

Giá vé máy bay tết ngày mùng 6 – Vietnam Airlines

Khoảng thời gian sau tết từ ngày mùng 6 , giá vé máy bay tết bắt đầu có xu hướng tăng cao theo chiều ngược lại từ các tỉnh thành khác đổ về Sài Gòn khi thời điểm nghĩ tết có lẻ gần hết đối với một số người.

tet-doan-tu

Giá vé máy bay tết ngày mùng 6 các chặng Hà Nội đi Sài Gòn , Hải Phòng đi Sài Gòn , Huế đi Sài Gòn , Đà Nẵng đi Sài Gòn , Nha Trang đi Sài Gòn ….sẽ được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiêm sau những ngày đón tết vui vẻ cùng gia đình.Thời điểm này là lúc người lao động bắt đầu thu sếp đồ đặc chuẩn bị quay lại thành phố tiếp tục công việc.Chính vì điều này giá vé máy bay tết của các hãng Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar cũng vì thế mà tăng cao.

Ngược lại quý khách nào muốn mua vé máy bay mùng 6 tết để đi du lịch thì đây là thời điểm tốt , giá vé sẽ rẻ hơn so với những hành trình như trên.

Giá vé máy bay ngày mùng 6 tết Hà Nội vào Sài Gòn

gia-ve-may-bay-mung-6-tet

Khi nào nên mua vé máy bay mùng 6 tết

Có lẻ điều này nói ra có vẻ thừa khi mọi người mua vé máy bay tết 2017 thường chọn hành trình khứ hồi nhưng không phải ai cũng như vậy , có người đi ra bằng xe đò , tàu lửa để về quê ăn tết nhưng khi trở vào lại lựa chọn đi máy bay .Vì thế thông tin nên mua vé máy bay tết ngày mùng 6 lúc nào là tốt không phải là thừa đâu nha.

Cũng giống như khi mua vé máy bay tết 2017 vậy thời điểm này tình hình vé tết cũng rất căng thẳng bạn nên chủ động đặt sớm , chứ đừng để đến sát ngày nha.Ngay khi vừa trở về đoàn tụ cùng gia đình đừng vui mừng quá mà quên mất nha , bớt chút thời gian xem tình hình giá vé những ngày sau tết không bao giờ là thừa đâu.

xuan-ve

Liên hệ mua vé máy bay tết ngày mùng 6 tết

Thông thường vé máy bay ngày mùng 6 tết sẽ được mở bán rất sớm , nếu ai có dự định mua vé máy bay tết thì sẽ đặt mua cả chiều đi và chiều vé .Bên cạnh đó sẽ có những vị khách chỉ mua lượt vào , do đó nếu có nhu cầu mua vé Tân Phi Vân sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Thời điểm này có lẻ bạn đang ở quê nhà việc tìm kiếm một địa chỉ bán vé máy bay tết gần nhà có vẻ hơi khó.Vì thế Tân Phi Vân hỗ trợ đặt vé máy bay trực tuyến , chỉ cần truy cập website baygiare24h.com hoặc liên hệ tổng đài 0932 000 302 – 0945 40 40 10 là có thể dễ dàng mua được vé cho mình.Hãy nhớ chuẩn bị cho mình một tấm thẻ ATM thanh toán online để chuyển khoản nha , vì thời điểm này ngân hàng vẫn chưa làm việc bạn không thể chuyển tiền.

Tân Phi Vân chúc quý khách có một năm mới thật nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình.