Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Kinh nghiệm để tìm được vé máy bay dịp Tết giá rẻ cho gia đình

Kinh nghiệm để tìm được vé máy bay dịp Tết giá rẻ cho gia đình

Thời điểm Tết lượng người đăng ký vé máy bay tăng vọt , lượng vé được mở bán nhiều hơn dự kiến và chia thành nhiều đợt khác nhau . Vì vậy để tìm được vé máy bay giá rẻ vào những ngày Tết cho gia đình bạn cần có một kế hoạch chuẩn bị hợp lý từ trước .

Lựa chọn ngày bay , đường bay có mức giá tốt

Cuối năm vào dịp Tết Nguyên Đán , nhu cầu các đường bay từ miền nam ra miền bắc hoặc miền trung rất cao , dĩ nhiên sẽ kéo theo giá vé tăng so với đường bay khác .Theo quan điểm của nhiều người thì thường để gần ngày mới chịu đi mua vé , nếu ngày thường thì bạn có thể dễ dàng tìm được lịch trình phù hợp cho mình . Nhưng nếu đi vào ngày Tết mà áp dụng điều này thì nguy cơ bạn sẽ không tim được vé cho mình .

Mỗi người dân có một lịch trình về khác nhau do công việc , hoàn cảnh , có người về sớm , có người về trễ nhưng bạn cần chốt được cho mình một ngày nghĩ chính xác thì mới có thể chọn được ngày bay về quê .

Một kinh nghiệm cho bạn là nên đặt vé máy bay tết 2019 sớm trước 1 đến 2 tháng so với thời gian cao điểm của dịp nghĩ lễ tết là tầm 28 tết trở đi . Thêm một lưu ý về việc chọn ngày bay nếu không có ràng buộc hay công việc thu sếp được thì bạn nên chủ động về trước những ngày cao điểm tết để có được những giờ bay đẹp và một giá vé tốt.

Về đường bay thì sẽ có những mức giá khác nhau áp dụng cho từng hành trình . Bên cạnh đó mỗi hãng hàng không cũng đưa ra những loại giá khác nhau , do đó bạn nên cân nhắc để chọn được mức giá tốt nhất cho mình .

Lên lịch trình và chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết

Lịch trình gần như là yếu tố cần thiết trong mỗi chuyến đi không chỉ riêng vào dịp tết mà đi đâu cũng vậy . Việc lên lịch trình không những giúp chuyến đi được thuận lợi mà còn giúp cho việc mua vé trở nên dễ hơn rất nhiều . Khi đã có một lịch trình bạn sẽ xác định được mình sẽ bay vào thời gian nào cũng như điểm đến là sân bay nào để có thể chuẩn bị tốt hơn , dự tính được đoạn đường từ sân bay về nhà .

Bạn đã quyết định chọn đi máy bay thì việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ là điều cần thiết . Khi bạn có trẻ nhỏ đi cùng thì phải để ý đến vấn đề này để tránh những trường hợp sai sót tại sân bay khiến bạn có thể không di chuyển được .

Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ khi đặt mua vé máy bay

Nếu bạn muốn tìm kiếm những tấm vé giá tốt cho gia đình về quê ăn Tết là điều không khó . Chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết thì việc nắm trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ dịp Tết là điều hoàn toàn có thể thực hiện được .

Chuẩn bị sẵn sàng các thông tin của người đi , chắc chắn về thời gian , địa điểm , chủ động thời gian trong khâu đặt vé thì hành trình về quê ăn Tết bằng máy bay gần như bạn đã nắm chắc trong tay.

Một mẹo nhỏ khi bạn phải mua vé cho nhiều người nên tùy cơ ứng biến nha . Không phải lúc nào số lượng vé rẻ cũng đủ cho bạn nên cứ đặt vé lẻ trước . Bạn cứ mua hết số vé rẻ còn lại thì chấp nhận mua vé cao hơn nhưng vẫn đảm bảo giá tốt nhất .