Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Mua vé máy bay đi Kabul giá rẻ

Mua vé máy bay đi Kabul giá rẻ

Dường như chưa bao giờ  vùng đất Afghanistan là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch nhưng nơi đây vẫn có những địa điểm hấp dẫn kích thích tích thích mạo hiểu của du khách.Tượng phật khổng lồ ở Bamyan , hồ Band-e-Amir và thành phố cổ Bost.Nếu bạn thực sự gan dạ hãy thử đặt vé máy bay đi Kabul và khám phá những điều đang chờ bạn nơi đây.

thủ đô kabul

Thông tin hành trình đến Kabul

Kabul là thủ đô của Afghanistan và là nơi có sân bay quốc tế hàng ngày đón các chuyến bay từ nhiều nơi trên thế giới.Sân bay quốc tế Kabul hay có tên gọi khác là Khwaja Rawash nằm cách trung tâm thủ đô Kabul khoảng 16 km.

Sân bay quốc tế Kabul

Đặt vé máy bay đi Kabul giá rẻ từ Việt Nam quý khách có thề khởi hành từ các địa điểm là Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.Mỗi địa điểm sẽ có những thông tin về hãng bay , giờ khởi hành và giá vé khác nhau.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Kabul

giá vé máy bay đi kabul

Lưu ý :  Đây là mức giá khứ hồi thuế phí thời điểm hiện tại.

Tư vấn vé máy bay đi Kabul  – Afghanistan

Việc di chuyển bằng máy bay thì những tấm vé máy bay giá rẻ là điều mà khách hàng nào cũng muốn tìm kiếm.Do đó để có được những tấm vé máy bay đi Kabul giá tốt nhất quý khách có thể liên hệ nhân viên Tân Phi Vân để được tư vấn.

Tân Phi Vân là một đại lý cấp 1 bán vé máy bay uy tín tại Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ , nắm được thông tin cũng như có được một hành trình đến Kabul giá tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý một chút về thời tiết.Khí hậu ở đây khá nóng nếu có dự định mua vé máy bay đi Kabul bạn nên chọn khoảng thời gian từ tháng 4 cho đến tháng 5 và tháng 9.

Những trải nghiệm bất ngờ khi bạn đến Afghanistan

Hồ Band -e-Amir

Hồ được miêu tả rất đơn giản là đẹp đến ngỡ ngàng.Hơn nữa gần khu vực này bạn có thể tìm hiểu về bức tượng khổng lồBamyan được cho là bị tàn phá gần hết.Tuy nhiên điểm đáng chú ý ở đây là con đường đến với hồ , nó như một thử thách sự can đảm của bạn khi trên các con đường đến đây vẫn còn nhiều mìn của quân Taliban nằm rải rác.

Thành phố cổ Bost

Thành phố cổ Bost

Đây là địa điểm đáng để bạn làm một chuyến ghé thăm.Không ai biết được người thực sự xây dựng nên đô thị này chỉ có một vài thông tin là thành phố cổ này đã tồn tại hơn 3 nghìn năm tuổi.Nếu bạn là người yêu khảo cổ chắc chắn sẽ có ấn tượng với thành phố cổ này.

Nhìn ngắm những phong cảnh và di chỉ trên đất nước Afghhanistan nổi tiếng về bạo lực và khủng bố này  , hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy rất lạ , ngạc nhiên bởi tính nguy hiểm cũng như vẻ đẹp thiên nhiên của các công trình do con người tạo ra ở đây.

Tuy nhiên nếu bạn quyết định dành những ngày nghỉ của mình đặt vé máy bay đi Kabul phiêu lưu ở Afghanistan hãy nhớ việc đầu tiên là nên mua một gói bảo hiểm đồng thời cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định lên đường nha.