Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Khuyến Mãi / Mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng giá 399.000VNĐ của Vietnam Airlines

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng giá 399.000VNĐ của Vietnam Airlines

Nếu quý khách đang tìm kiếm những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ cho mùa hè này thì bây giờ là cơ hội cho bạn , nhanh chóng liên hệ đại lý Tân Phi Vân để nắm thông tin và đặt vé cho mình nào.

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines

Quý khách muốn mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng , muốn tìm vé giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines thì chương trình khuyến mãi chào hè 2017 sẽ là cơ hội cho bạn.Đây là một hãng uy tín , chất lượng , ít có tình trạng trễ giờ bay , đảm bảo tốt nhất trong ba hãng hàng không nội địa.

dai ly ban ve may bay di da nang

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là nơi có những cây cầu nổi tiếng với rất nhiều cái nhất mà nếu có dịp đến đây bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của những khung cảnh nơi đây.Không chỉ có những công trình nổi tiếng mà những bãi biển , rừng xanh , núi thẳm , ẩm thực phong phú , cư dân địa phương thân thiện .Có lẻ vì điều này mà nhiều du khách chọn Đà Nẵng là điểm nghĩ nghơi trong dịp hè hay những chuyến du lịch cùng người thân , bạn bè.

Hãy xem thông tin giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng trong dịp hè này của Vietnam Airlines như thế nào nha!

vé máy bay sài gòn đi đà nẵng

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng hiện tại được 3 hãng hàng không khai thác , giá vé của mỗi hãng có những mức khác nhau.Hiện tại Vietnam Airlines đang áp dụng mức giá 399.000VNĐ chưa có thuế phí cho hành trình này.Do đó hãy lựa chọn Vietnam Airlines cho những chuyến bay của mình.

Đây là giá vé nằm trong chương trình khuyến mãi của hãng nếu đi vào các ngày bình thường bạn sẽ không mua được giá vé như thế này.Với giá vé như thế này nếu tính thuế phí bạn sẽ mất khoảng chưa tới 1 triệu cho hành trình khứ hồi một mức giá được xem là khá hợp lý.

Gọi ngay 0932 000 302 ngay khi quý khách muốn đặt vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng nha

>>>>>> Xem thêm : Cách mua vé máy bay trực tuyến đi đà nẵng

Liên hệ mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng

Để biết chính xác giá vé 399.000VNĐ được hãng áp dụng như thế nào bạn liên hệ nhân viên Tân Phi Vân để được tư vấn chính xác thông tin nhất và nhớ chương trình này chỉ mở bán đến ngày 26/3/2017 vì vậy nếu có nhu cầu hãy nhanh liên hệ đặt vé máy bay đi Đà Nẵng nha!

Mọi thông tin quý khách liên hệ theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN
Chi Nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân Quận Tân Phú TpHCM
 
SĐT : 0932000302 – 02838606000
 
____________________________________________________________
 
Phòng vé chính : 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận TpHCM
 
SĐT : 02839918420 – 0945404010
Đọc thêm : Thông tin vé máy bay đà nẵng đi đà lạt khuyến mãi của Vietnam Airlines