Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Cách mua vé máy bay trực tuyến đi Đà Nẵng
đại lý vé máy bay

Cách mua vé máy bay trực tuyến đi Đà Nẵng

Không phải lúc nào khi có nhu cầu mua vé máy bay khách hàng cũng tới trực tiếp phòng vé hoặc liên hệ qua điện thoại.Có rất nhiều khách hàng thường đặt vé máy bay trực tuyến qua hệ thống website của Tân Phi Vân .Đây cũng là một cách đặt vé thuận tiện và nhanh chóng khi bạn có chút kinh nghiệm trong việc đặt vé .Đặc biệt đối với những khách hàng ở xa vì thế Tân Phi Vân sẽ hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng online để bạn có thể tự mình kiểm tra giá vé , tự đặt vé cho mình..

Các bước đặt vé máy bay đi Đà Nẵng online

vé máy bay đi đà nẵng trực tuyến
vé máy bay đi đà nẵng trực tuyến

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập trang web baygiare24.com hoặc bạn gõ vào công cụ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ 24h rùi tìm địa chỉ trang web.Truy cập trang web và điền đầy đủ thông tin như sau :

+ Click vào ô khứ hồi hay một chiều cho mình. ( Khứ hồi là cả đi lần về – một chiều là chỉ có chiều )

+ Chọn nơi đi ( Gồm những hành trình Ban Mê Thuột , Hà Nội , Hải Phòng , Nha Trang , Cần Thơ ,Pleiku , Tp Hồ Chí Minh , Vinh , Đà Lạt ).Bạn có thể tham khảo bài viết vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng mà Tân Phi Vân tổng hợp.

+ Chọn nơi đến là Đà Nẵng ( bạn có thể tự mình gõ vào thông tin sẽ hiện ra )

+ Cuối cùng là chọn số lượng người ( Người lớn – trẻ em – em bé )

+ Nhấn nút Tìm Kiếm

Bước 2 : Sau khi nhấn nút tìm kiếm đợi một lúc thông tin hành trình bao gồm giá vé , giờ bay , số hiệu chuyến bay sẽ hiện ra.Bạn xem thông tin và chọn cho mình một cung giờ bay thích hợp nhất.Bấm chuột vào ô tròn hành trình mình muốn đi sau đó bấm nút Tiếp Tục.

vé máy bay đi đà nẵng
vé máy bay đi đà nẵng

Bước 3  : Bạn đợi một lúc một trang mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin người muốn đặt vé máy bay.

+ bạn điền họ , tên đệm ( Lưu ý chữ in hoa không dấu nha  )
+ Tới ô dịch vụ kèm theo là hành lý ký gửi ( Lưu ý sẽ có mức giá tương ứng khi bạn chọn và nếu chọn Vietnam Airlines thì đã có 29kg ký gửi miễn phí , bạn nên lưu ý nha)

+ Tới mục liên hệ và hóa đơn bạn điền đầy đủ thông tin để nhân viên phòng vé dễ dàng liên hệ lại với bạn để kiểm tra thông tin , thanh toán , lấy vé cũng như xuất hóa đơn nếu yêu cầu.

+ Cuối cùng là chọn hình thức thanh toán , bấm đồng ý các điều khoản và nhấn Đặt Chỗ.

đặt vé máy bay trực tuyến đi đà nẵng
đặt vé máy bay trực tuyến đi đà nẵng

Bước 4 : Sau khi đặt chỗ một mã đặt giữ chỗ sẽ hiện ra bao gồm tất cả những thông tin những gì bạn đã đăng kí.Kiểm tra lại một lần để đảm bảo thông tin là chính xác .Sau đó là gọi tới 0945 40 40 10 để báo nhân viên hoặc tự động sẽ có booker đặt vé liên hệ lại với bạn.

Tới đây là bạn đã hoàn thành các bước để đặt vé máy bay online đi Đà Nẵng .Nhìn thì rắc rối như vậy nhưng khi thao tác thì rất nhanh và đơn giản mà thôi.

mã đặt chỗ vé máy bay
mã đặt chỗ vé máy bay

 

Bài viết liên quan hữu ích : vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Tân Phi Vân chúc quý khách đặt được cho mình một hành trình thuận lợi và tiết kiệm nhất.Một lời khuyên là khi nào có kinh nghiệm thì tự mình đặt vé máy bay trực tuyến nha.Còn không hãy liên hệ qua tổng đài 0839918420 – 0945 40 40 10 để nhân viên tư vấn cho bạn.