Thứ Hai , 27 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ Vietjet

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ Vietjet

Bạn có biết thông tin hãng hàng không Vietjet khai thác đường bay Đà Nẵng đi Cần Thơ chưa.Nếu chưa nắm được thông tin thì bạn có thể tham khảo bài viết vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ mà Tân Phi Vân sưu tầm cũng như tổng hợp lại dưới đây .

ve may bay da nang di can tho
ve may bay da nang di can tho

Thông tin hành trình từ Đà Nẵng đến Cần Thơ

sân bay cần thơ
sân bay cần thơ

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Cần Thơ là một khoảng cách xa 1068km nên việc di chuyển bằng được hàng không được xem là cách thuận tiện nhất.Chính vì vậy Vietjet đã khai thác đường bay này để nối miền tây sông nước miệt vườn với miền trung biển xanh cát trắng.

Đà Nẵng thì chắc bạn không còn gì xa lạ với sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm cách thành phố 3km , hàng ngày đón rất nhiều chuyến bay từ các sân bay khác.Còn Cần Thơ thì có sân bay Trà Nóc nằm tại quận Bình Thủy.

Thông tin vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ

Hiện tại thì chỉ có Vietjet là bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ .Hành khách khi chọn hành trình này không có nhiều sự lựa chọn , trung bình mỗi ngày có 1 chuyến với thời gian bay khoảng 1 tiếng 30 phút.Vì thế bạn cần có kế hoạch mua vé máy bay đi Cần Thơ sớm để có thể mua được vé với mức giá tốt nhất.

Hãng hàng không Vietjet có mức giá khá thoải mãi phân bố đều trong tháng .Những tấm vé rẻ sẽ được mở bán sớm nhất sau đó sẽ tăng dần khi số lượng vé giá rẻ đã bán hết.Do đó để mua được vé máy bay Đà Nẵng Cần Thơ giá rẻ hành khách cần chủ động đặt sớm.Chi tiết bạn có thể tham khảo giá vé máy bay trong tháng 7 dưới đây :

vé máy bay đà nẵng đi cần thơ
vé máy bay đà nẵng đi cần thơ

Lưu ý : Giá vé ở trên là chưa có thuế phí nha , để biết chính xác thông tin bạn gọi tới 0945 40 40 10 để được tư vấn .

Điều lưu ý khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ của Vietjet

Vietjet là một hãng hàng không giá rẻ do đó sẽ có những quy định khi đi máy bay không giống các hãng hàng không khác.Khi đặt vé máy bay bạn cần lưu ý nha.

  • Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ của Vietjet bạn sẽ không được hoàn , hủy .Nếu không đi bạn sẽ mất vé.Tuy nhiên bạn có thể đổi hành trình , ngày giờ bay thậm chí cả tên người bay nhưng sẽ mất phí đó nha.
  • Hành lý khi đi máy bay chỉ được 7kg hành lý xách tay nếu đem thêm bạn phải mua hành lý ký gửi.Nếu muốn miễn phí hành lý bạn tham khảo vé máy bay của Vietnam Airlines nha tuy nhiên hành trình này thì hãng không khai thác.Bạn có thể tham khảo cho hành trình vé máy bay đi Đà Nẵngvé máy bay đi Cần Thơ từ các sân bay có Vietnam Airlines khai thác.
  • Trẻ em hoặc em bé khi đi máy bay cũng vậy sẽ có các mức giá quy định khác nhau.Bạn liên hệ 0839918420 để được tư vấn chính xác thông tin nhất.
  • Mua vé máy bay của Vietjet bạn sẽ không được phục vụ bữa ăn miễn phí đâu nha.

Cách mua vé máy bay Đà Nẵng – Cần Thơ

Ngày nay bạn không phải chạy ra tận sân bay để mua vé hay thậm chí ra trực tiếp các phòng vé , đại lý ủy quyền của hãng để đặt vé nữa.Những tấm vé máy bay điện tử sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều , bạn chỉ cần đặt vé máy bay trực tuyến sau đó thanh toán qua thẻ tín dụng là xong.Tuy nhiên hãy nhớ cách này chỉ dành cho những khách hàng đã tìm được phòng vé , đại lý liên hệ đặt vé trước đây , đã đảm bảo được sự an tâm.Khách hàng nào lần đầu tiên mua vé máy bay sẽ không chọn cách nào khi vẫn còn lo lắng, chưa an tâm về nơi mình liên hệ.

dat ve may bay tet

Khi mua vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ hãy lựa chọn phương thức đặt mua vé tại các phòng vé , đại lý ủy quyền của hãng.Tân Phi Vân là một trong những phòng vé đó , có văn phòng tại Sài Gòn do đó khi mua vé bạn có thể nhờ người thân , bạn bè liên hệ mua giùm và thanh toán vé sẽ được chuyển qua tin nhắn điện thoại cho bạn rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó bạn có thể tự liên hệ qua tổng đài hỗ trợ 0839918420 – 0945404010 để gặp nhân viên đặt vé.