Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan giá rẻ 3tr đồng

Vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan giá rẻ 3tr đồng

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ là một trong những lựa chọn số một của nhiều người đi xuất khẩu lao động, hay đi du lịch và công tác tại Cao Hùng, thành phố công nghiệp lớn nhất tại miền nam Đài Loan.

tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình cũng là cách tiết kiệm hay, khi mua vé máy bay giá rẻ, hiện tại bạn có thể chọn mua vé của các hãng như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Airlines để đi Cao Hùng, trong 3 hãng này thì có 2 hãng bay thẳng đến thành phố này.

ve may bay di cao hung

nếu lựa chọn Cathay Pacific bạn sẽ phải quá cảnh tại Hongkong, vì vậy giá vé sẽ rẻ hơn so với đường bay thẳng, nhưng như vậy thay thì bay thẳng chỉ 3h, bạn sẽ mất khoảng 6 đến 7h mới đến được Cao Hùng.

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi cao hùng

giá vé trên là giá vé khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi sẽ có giá khác nhau.

các chặng từ THPCM và Hà Nội đến Cao Hùng do chặng đường bay ngắn nên các hãng chỉ khai thác bằng máy bay Airbus A321, do đó khoang hành khách không được thoải mái lắm.

Những đường bay thông dụng từ TPHCM đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
Vé máy bay đi Cao Hùng
Vé máy bay đi Đài Bắc

 Đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu?

nếu bạn muốn tìm mua vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng hãy liên hệ với Baygiare24h, chúng tôi là tổng đại lý vé máy bay quốc tế tại khu vực TPHCM.

ve may bay gia re

chuyên tư vấn lịch bay, hành trình và giá vé của các đường bay hãng Vietnam Airlines, và nhiều hãng hàng không khác, khi đến với phòng vé Baygiare24h bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 hoàn vé nhanh chóng.

chúng tôi có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng, và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hoa hồng cho vé Vietnam Airlines quốc tế rất cao.