Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Seattle Mỹ giá rẻ 500 USD

Vé máy bay đi Seattle Mỹ giá rẻ 500 USD

Seattle thành phố lớn nhất tại tiểu bang Washington, thành phố này nằm ở khu vực bờ tây nước mỹ thành phố này giáp với nhiều thành phố lớn như Vancouver, Portland….. đây là khu vực có dân định cư người việt cao, hơn 80000 người rải rác khắp các khu vực của bang này.

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ nhất, bạn muốn tìm tất cả các sân bay tại khu vực thành phố này, và tìm hãng hàng không giá rẻ, mà bay ít nối chuyến.

tại khu vực TP Seattle hiện tại có 3 sân bay, với 3 mã là SEA( Seattle tacoma – Sea-Tac), LKE, KEH, bạn có thể vào trực tiếp website baygiare24h để tra mã sân bay và lựa chọn sân bay thuận tiện nhất.

vé máy bay đi seattle

hiện tại thì chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đến đây nên bạn vẫn phải quá cảnh ít nhất là 1 điểm dừng, hành trình này nếu muốn rút ngắn thời gian bạn nên lựa chọn hãng Vietnam Airlines quá cảnh tại Đài Bắc, rồi đi tiếp của hãng Delta Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle giá rẻ hãng Ameriacan Airlines

vé máy bay đi seattle

giá vé máy bay khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi sẽ có giá vé khác nhau.

 một số điểm đến tại mỹ bạn có thể quan tâm

Vé máy bay đi mỹ
Vé máy bay đi Los Angeles
Vé máy bay đi San Francisco
Vé máy bay đi Seattle
Vé máy bay đi Dallas

 Những điểm du lịch hấp dẫn tại Seattle

khi đặt mua vé máy bay đi Seattle bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm đến thú vị tại đây ,Seattle là trụ sở của nhà máy sản xuất máy bay Boeing, trụ sở chính của kênh truyền hình nổi tiếng CNN, nếu muốn nhìn toàn cảnh thành phố này bạn có thể đến tham quan tháp Space Needle, từ trên đây bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Seattle và các vùng phụ cận, bạn có thể ngắm núi Rainier từ đây, giá vé vào tháp Space Needle chỉ khoảng 20 usd thôi, nếu đi theo đoàn bạn sẽ được mua giá vé đoàn rẻ hơn nhiều giá lẻ, và buổi trưa bạn có thể ăn trưa tại đỉnh tháp.

ve may bay di seattle

nếu không thích ngắm cảnh tại tháp Space Needle, bạn nên tham quan tour du lịch lake Union bằng xe phao độc đáo, tour này thường rất hot nên nếu không đặt trước bạn sẽ chẳng có vé để đi.

ve may bay di seattle

ngoài ra nếu là một người yêu thích võ thuật và thần tượng lý tiểu long thì không thể bỏ qua tour tham quan phần mộ của 2 cha con Lý tiểu long và Lý quốc hào, Ngôi mộ nằm trong nghĩa trang Lake View ngay giữa lòng thành phố Seattle, khu Capitol Hill – nghĩa trang này hầu như chỉ có người Trung Hoa, Đài Loan được chôn cất ở đây.