Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Được mệnh danh là hòn đảo ngọc , Phú Quốc là một trong những thiên đường nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất tại Việt Nam.Với vẻ đẹp hoang sơ pha lẫn cũng nét hiện đại , bao quanh tứ phía là biển xanh mênh mông ,  cái mặn của biển hòa tan vào sự trong xanh một màu cùng với đó là sự thanh bình nơi đây qua năm tháng.

Còn gì bằng mà được tận hưởng những gì thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, Một hành trình đến với đảo ngọc Phú Quốc sẽ cho một cảm giác không bao giờ quên.

Nếu bạn muốn tận hưởng một kì nghĩ tuyệt vời tại Phú Quốc , cũng không khó.bạn có 2 cách để đến được đây .một là đi bằng đường hàng không , hai là đi bằng đường bộ sau đó đi tàu ra Phú Quốc.Ở đây mình chỉ giới thiệu cách đi máy bay , đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc ở đâu ? để mọi người tham khảo thôi nha! Vì mình thấy đi bằng đường hàng không đến đây là tiết kiệm nhất.

ve may bay di phu quoc

Việc đi bằng đường không đến Phú Quốc rất thuận lợi khi nơi đây có sân bay Phú Quốc rất gần trung tâm không mất nhiều thời gian để vào thành phố.Hiện tại mình được biết thì chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet là khai thác chuyến bay đến đây xuất phát Sài Gòn , Rạch Giá , Cần Thơ , Cà Mau , Hà Nội trong đó Sài Gòn , Cần Thơ và Hà Nội là có chuyến bay thẳng.

+ Từ Hà Nội : Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi ngày , giá vé khoảng 2.099.000đ đến 4.500.000đ

+ Từ Sài Gòn : Vietnam Airlines bay với 2 chuyến mỗi ngày và Vietjet cũng vậy , giá vé rẻ nhất khoảng 1.129.000đ còn Vietjet thì khoảng 670.000đ

+ Từ Cần Thơ : Hãng Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày một chuyến bay , giá vé khoảng từ 720.000đ đến 1.325.000đ

Theo mình thấy Vé máy bay đi Phú Quốc các chặng bay trên cũng hay có giá rẻ , nhiều khi rẻ ngang bằng xe đò, tuy nhiên để đặt được các vé này bạn phải có kế hoạch từ trước.

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Để có thể trở thành người sỡ hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc , bạn có thể liên hệ phòng vé Tân Phi Vân.Những tấm vé giá rẻ tốt nhất tại thời điểm bạn chọn cùng những dịch vụ tốt là điều mà baygiare24h.com mang lại cho khách hàng , đến với phòng vé bạn sẽ không bận tâm về giá vé.Nhân viên sẽ tìm và đặt cho bạn những tấm vé với mức giá tốt nhất.

ve may bay, phong ve may bay, bay gia re 24h

Với hình thức thanh toán linh hoạt , giao vé nhanh chóng quý khách chỉ cần liên hệ đặt vé nhân viên sẽ tìm cách giao vé cho bạn một cách nhanh nhất.Để chuyến hành trình của bạn đến với hòn đảo này thật hoàn hảo theo mình Tân Phi Vân là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn đến Phú Quốc bằng đường hàng không.

Quyền quyết định là nằm trong tay bạn , hãy lựa chọn cho mình một hành trình tiết kiệm và thuận lợi nhất.