Chủ Nhật , 14 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Nếu bạn muốn kiếm một địa điểm du lịch có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người trong gia đình , bạn bè hay đồng nghiệp .một nơi đáp ứng các yêu cầu như nghĩ dưỡng , tâm linh , khám phá  , du lịch biển , rừng núi , …nằm bên bờ sông Lam nổi tiếng , thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Từ lâu Vinh đã được nhiều du khách biết đến là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Nghệ An bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu.

Để đáp ứng nhu cầu đến du lịch thành phố Vinh  , mình xin chia sẻ thông tin liên quan để những ai có nhu cầu du lịch bằng đường hàng không tham khảo thêm nha.

ve may bay di vinh

Bạn có thể mua vé máy bay đi Vinh dễ dàng bởi vì nơi đây có sân bay  cách thành phố khoảng 6 km , bạn chỉ mất 10 đến 15 phút di chuyển vào trung tâm thành phố.Hiện tại cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines , Vietjet và Jetstar đều  khai thác chuyến bay đến đây từ các tỉnh Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Buôn Mê Thuột và mới đây là thêm thành phố Đà Lạt .Cụ thể hành trình và chuyến bay như sau :

+ Vietnam Airlines : Hồ Chí Minh khai thác trung bình mỗi ngày 3 chuyến với giá vé khoảng 1.250.000đ còn Hà Nội , Buôn Mê Thuột , Đà Nẵng mỗi ngày có 1 chuyến với giá vé thấp nhất khoảng 700.000đ.

+ Vietjet : Có chặng bay Hồ Chí Minh với tần suất mỗi ngày 1 chuyến với giá vé khoảng 900.000đ và mới đây có thêm chặng Đà Lạt với giá vé khoảng 600.000đ.

+ Jetstar : Có 2 chặng bay xuất phát từ Hồ Chí Minh với tần suất 2 ngày mỗi chuyến , giá rẻ nhất khoảng 399.000đ và chặng bay Buôn Mê Thuột  mỗi ngày có 1 chuyến bay với giá vé khoảng 199.000đ.

ve may bay di vinh

Trong một năm vào các thời điểm lễ  , hè hay dịp sinh nhật …. Các hãng hàng không thường có chương trình khuyến mãi áp dụng cho chặng bay này , bạn sẽ có cơ hội mua được vé rất rẻ cho hành trình khứ hồi.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh bằng cách nào?

Đặt vé máy bay đi Vinh các bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân.Bạn có thể tự mình kiểm tra giá vé tại thời điểm mình muốn thông qua trang web tra vé trực tuyến baygiare24h.com hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để có thông tin chính xác nhất.

ve may bay di vinh

Dù bạn ở bất kì nơi đâu , làm gì , … cũng có thể đặt vé máy bay đi Vinh một cách nhanh nhất.Nếu bạn ở Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên giao vé miễn phí cho bạn còn ở các tỉnh thành khác vé sẽ được gửi qua email , tin nhắn điện thoại , chuyển phát nhanh sau khi bạn thanh toán.

Tân Phi Van đã hoạt động lâu năm , tính tới thời điểm này cũng đã hơn 10 năm , chính vì thế bạn không phải lo lắng , suy nghĩ có bị lừa đảo hay không , chúng tôi không muốn chỉ vì một chút tiền mà làm mất thương hiệu vì vậy mục tiêu chăm sóc khách hàng luôn được Tân Phi Vân đặt lên hàng đâu.