Thứ Sáu , 19 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Úc giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Úc giá rẻ khuyến mãi Vietnam Airlines

Australia vùng đất xinh đẹp của lục địa Châu Úc ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà chọc trời và đô thị hiện đại không khác gì nước Mỹ, khám phá những vùng đồng quê, cùng những nông trại manng phong cách úc khắp ngoại ô, và nước Úc là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực hấp dẫn trên thế giới mang cho Úc một phong cách ẩm thực đa dạng, bạn đều có thể thưởng thức bất cứ món ăn nào trên thế giới tại đây.

hãy khám phá đất nước úc xinh đẹp với vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất mà đại lý Baygiare24h đang cung cấp cho bạn, trước tiên về thủ tục và giấy tờ để đi úc bạn cần phải có, đó chính là Visa đi Úc theo nhiều dạng như du lịch, định cư, thăm người thân….. bạn có thể liên hệ lãnh sự quán úc tại TPHCM để biết thêm chi tiết.

vé máy bay đi úc

nếu đi úc du lịch thì bạn cần phải có vé máy bay đi Úc khứ hồi còn đi du học thì chỉ cần một lượt nhưng visa lại có thời hạn, hiện tại thì từ Việt Nam đi Úc đã có nhiều đường bay thẳng khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

các điểm đến phổ biến đến Úc bạn có thể tham khảo như sau:

Vé máy bay đi Sydney
Vé máy bay đi Melbourne
Vé máy bay đi Brisbane
Vé máy bay đi Perth
Vé máy bay đi Adelaide
Vé máy bay đi GoldCoast

từ Việt Nam đi Úc bạn có 2 hãng hàng không để lựa chọn và tham khảo đặt vé máy bay đi Úc là Vietnam Airlines, Qantas Airways 2 hãng này là hãng hàng không quốc gia nên dịch vụ tốt hơn các hãng hàng không giá rẻ như Tiger Air.

các hành trình bay đi Úc sẽ được khai thác bằng loại máy bay Airbus A330 khoang rộng có sức chứa hơn 200 hành khách.

Đặt mua vé máy bay đi Úc khuyến mãi ở đâu?

hiện tại nếu bạn ở khu vực TPHCM có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Baygiare24h để lấy vé khuyến mãi, ngoài ra khi đặt mua vé quốc tế của Vietnam Airlines bạn còn được nhận hoa hồng từ 10 – 100 USD cho các hành trình.

ve may bay di uc

với phương thức thanh toán tiện lợi qua 2 phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc chúng tôi sẽ giao vé trực tiếp và thu tiền tại nhà, nên rất được sự tin tưởng của nhiều khách tại khu vực TPHCM.