Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ khuyến mãi 150 USD

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ khuyến mãi 150 USD

đường bay đến Quảng Châu từ TPHCM và Hà Nội có thể nói là một trong những đường bay Hot nhất khi đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc bởi Quảng Châu là trung tâm thương mại lớn và là nơi con buôn thường hay đến để lấy các mặt hàng về bán lại.

mỗi tháng Baygiare24h cung cấp khoảng hơn 500 vé máy bay đi Quảng Châu cho các thương nhân và người dân tại khu vực TPHCM, một điều dễ nhận thấy ở những người thương gia này là họ thường mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu, điều này cũng dễ hiểu khi đường bay TPHCM đi Quảng Châu chỉ có Vietnam Airlines và China Southern Airlines khai thác, mà giá vé 2 hãng này lại ngang ngang nhau, thậm chí hãng VN còn rẻ hơn, và hay có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

ve may bay di quang chau
ve may bay di quang chau

với hành trình bay Sài Gòn – Quảng Châu các hãng này khai thác bằng máy bay Boeing 737, Airbus 321 đều là các loại máy bay có khoang rộng và tầm bay trung bình, mỗi ngày có 4 chuyến bay từ TPHCM đi Quảng Châu vào các khung giờ: 08:00, 15:40, 11:55, 10:25 bạn nên chú ý lựa chọn khung giờ phù hợp, bởi quảng châu có múi giờ nhanh hơn 1 giờ so với Việt Nam.

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ từ TPHCM

vé máy bay đi quảng châu

muốn đi Quảng Châu bạn nên chuẩn bị sẵn visa đi trung quốc, hộ chiếu, và đổi một ít nhân dân tệ khi qua đây, lưu ý khi mua đồ tại các chợ ở Quảng Châu đó là bạn nên trả giá thật thấp vì các chợ thường có xu hướng ra giá thách tiểu thương.

Muốn mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ, bạn nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng Vietnam Airlines và China Southern Airlines nếu bạn ở tại khu vực TPHCM, có thể liên hệ trực tiếp Baygiare24h chúng tôi sẽ tư vấn hành trình, lịch bay và giá vé khuyến mãi hấp dẫn nhất cho quý khách.