Thứ Tư , 26 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột giá rẻ 700k

Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột giá rẻ 700k

bạn làm việc hay sinh sống tại Hà Nội, nhưng bạn muốn đi thăm người thân hoặc du lịch tại Buôn Mê Thuột, bạn cần mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ? hay cần check lịch bay của các hãng đến Buôn Mê Thuột trong một ngày bao nhiêu chuyến. 

phòng vé Baygiare24h chuyên tư vấn, hỗ trợ quý khách trên các hành trình đi Buôn Mê Thuột, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về vé máy bay đi Buôn Mê Thuột nhanh chóng, chính xác nhất.

chặng bay Hà Nội – Buôn Mê Thuột có các hãng như Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác, Vietjet Air thì mỗi tuần 3 – 4 chuyến, còn Vietnam Airlines mỗi ngày đều có 1 chuyến bay vào lúc 06:40 , số hiệu chuyến bay của Vietnam Airlines cho chặng hành trình này là 1601, hành trình bay từ Hà Nội đến Buôn Mê Thuột khoảng 1h40 phút.

Vietnam Airlines khai thác bằng loại máy bay Airbus 321, với 180 chỗ ngồi, bạn có thể lựa chọn hạng ghế siêu tiết kiệm để có vé rẻ nhất, nhưng thời điểm đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột nên cách thời gian bay khoảng 2 tuần thì mới có vé rẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi buôn mê thuột

 

giá vé máy bay trên đã bao gồm thuế phí.

Liên hệ đặt vé giá rẻ: 0945 40 40 10 – 0925 320 320

Khám phá thác nước Dray Sap hùng vĩ tại Buôn Mê Thuột

vùng Tây Nguyên hoang sơ  có những thác nước lớn và hùng vĩ  đẹp nhất Việt Nam, nếu đã một lần đến buôn mê, mà không đặt chân đến thác Dray sap là một thiệt thòi lớn cho bạn.

Với độ cao của thác khoảng 50m, trải dài 100m, có thể nói đây là ngọn thác đẹp và hùng vỹ nhất Tây Nguyên. Thác Đray Sáp theo tiếng tộc người Êđê có nghĩa là thác khói.

vé máy bay đi buôn mê thuột

Ngọn thác Đray Sáp ầm ầm tuôn trào suốt ngày đêm bên những vách đá sừng sững – bệ bám của hàng trăm loài dây leo như những con trăn dài khổng lồ nằm vắt vẻo lưng chừng núi. Xung quanh thác là khu rừng đặc dụng có giá trị sinh học cao. Thác Đray Sáp được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xếp hạng thắng cảnh cấp quốc gia năm 1991.

ngoài bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Côn Đảo……… quý khách có nhu cầu cứ liên hệ với chúng tôi nhé.