Thứ Ba , 23 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines giá 800k

Vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines giá 800k

Bạn cần mua vé máy bay đi Hải Phòng gấp, bạn muốn đặt vé hãng Vietnam Airlines, bạn đang cần tìm các chuyến bay của Vietnam Airlines đi Hải Phòng trong ngày?

tại phòng vé Baygiare24h chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lịch trình bay đến Hải Phòng cho quý khách nhanh chóng, chính xác nhất, chúng tôi luôn có vé máy bay đi gấp, vé máy bay tết 2016 tốt nhất thị trường.

ve may bay di hai phong

hiện tại mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng, các chuyến có giờ bay là 08:00, 10:25, 16:45, những chuyến bay đi Hải Phòng được Vietnam Airlines khai thác trên loại máy bay Airbus 321 với hơn 180 chỗ với nhiều hạng ghế như phổ thông, thương gia siêu tiết kiệm.

mỗi hạng ghế là một mức giá khác nhau, trong đó rẻ nhất là Siêu tiết kiệm, chặng bay này có thời gian bay khoảng 2h, hạng ghế siêu tiết kiệm thì không hoàn không đổi, còn hạng phổ thông thì hoàn đổi mất phí.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ Vietnam Airlines

vé máy bay đi hải phòng

giá vé máy bay trên quý khách vui lòng + thêm 50k phí dịch vụ/ 1 lượt để ra giá vé tổng.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hải Phòng ở đâu rẻ nhất?

đến với phòng vé Baygiare24h bạn sẽ không phải thất vọng, chúng tôi tổng đại lý vé máy bay lớn tại TPHCM, là nơi tin cậy để bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, bạn sẽ hài lòng khi đến với phòng vé chúng tôi.

ve may bay di hai phong

là đại lý cấp 1 của hãng Vietnam Airline chúng tôi cam kết bán đúng giá hãng đề xuất, và hỗ trợ quý khách tốt nhất khi quý khách cần hỗ trợ, với dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng tại khu vực TPHCM, thanh toán tiện lợi, nhanh chóng qua ATM, internet Banking.