Thứ Bảy , 20 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá tốt nhất

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá tốt nhất

Ngày nay việc di chuyển bằng máy bay đang trở thành xu hướng , với mục đích công việc hay du lịch thì đi máy bay vẫn được quan tâm hàng đầu.Đối với hành trình giữa Hà Nội – Huế cũng vậy.Tân Phi Vân tổng hợp các thông tin về vé máy bay Hà Nội đi Huế để quý khách tiện theo dõi cũng như thuận tiện trong việc liên hệ khi có nhu cầu mua vé.

co do hue
vé máy bay hà nôi đi huế

Thông tin giá vé , hãng bay giữa Hà Nội Huế

Hiện tại vé máy bay từ Hà Nội đi Huế chỉ có Vietnam Airlines khai thác còn Vietjet và Jetstar vẫn chưa thấy sự có mặt trên đường bay này.Việc không có 2 hãng hàng không giá rẻ cũng là một thiệt thòi tuy nhiên Vietnam Airlines vẫn có những chương trình khuyến mãi để khách hàng có cơ hội mua được vé máy bay Hà Nội đến Huế giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Huế:

Chặng bay Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Huế Vietnam Airlines

699.000

Mức giá vé trung bình, hay mức giá rẻ nhất của đường bay Hà Nội đi Huế thường dao động ở mức từ 800.000 – 1.100.000 .Đây là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí vào những mùa cao điểm giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

vé máy bay đi huế
vé máy bay đi huế

Làm sao mua được vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá rẻ

Nếu bạn đã từng đi máy bay cũng biết Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia , mức gia luôn cao hơn những hãng hàng không khác nhưng đổi lại chất lượng và dịch vụ luôn được đảm bảo , tần suất trễ giờ bay ít hơn các hãng khác.Nếu muốn mua được vé giá rẻ cho đường bay Hà Nội Huế bạn phải có kế hoạch hợp lý cho mình.

  •  Giá vé máy bay đi Huế của Vietnam Airlines có nhiều thay đổi tùy vào từng mùa , từng thời điểm.bạn cần có những cách theo dõi để nắm thông tin khuyến mãi của hãng để có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ.
    + Đặc biệt hãng có chương trình ưu đãi thứ 3 hàng tuần hãy theo dõi thường xuyên trên baygiare24h.com để nắm thông tin nha.
  • Phải có một kế hoạch hợp lý nếu có vé rẻ mà còn lúng túng trong việc chọn ngày thì cơ hội sẽ vào tay người khác.Một kế hoạch du lịch hợp lý cùng với việc theo dõi thông tin thì không khó để bạn mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Huế.
  • Ngoài ra đối với những thành phố khác như Sài Gòn thì cơ hội tìm kiếm vé rẻ cao hơn khi có Vietjet và Jetstar khai thác.Bạn có thể tham khảo bài viết vé máy bay sài gòn đi huế để lấy kinh nghiệm cho mình.
sông hương thơ mộng
đặt vé máy bay hà nội đi huế

Liên hệ mua vé máy bay Hà Nội – Huế giá rẻ ở đâu nhanh nhất

Ngay khi bạn nắm được thông tin giá rẻ hay nhanh chóng  gọi ngay tới số 0945 40 40 10 để đặt vé ngay cho mình.Tân Phi Vân chuyên vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Đại lý chúng tôi đảm bảo nhanh chóng giữ vé rẻ cho bạn, hỗ trợ hình thức thanh toán đa dạng để bạn nhận được vé nhanh nhất.

Tân Phi Vân là đại lý chính thức ủy quyền của Vietnam Airlines nên bạn không phải lo lắng .Chúng tôi luôn có những mức giá tốt nhất cho khách hàng.

du lich hue
vé máy bay từ hà nội đi huế – du lich hue

Một vài nét đẹp về thành phố Huế

Không nổi tiếng như thủ đô Hà Nội hay ồn áo , náo nhiệt như thành phố Sài Gòn.Cố đô Huế mang một vẻ đẹp khó tả , sự tĩnh lặng yên bình của dòng sông Hương.Một vẻ đẹp uy nghiêm của các lăng tẩm hay hình ảnh những thiếu nữ áo dài duyên dán bên cổ đô Huế cồ kính.Nói không thôi thì rất khó để cảm nhận bạn phải một lần đặt vé máy bay Hà Nội đi Huế mới có thể cảm nhận được.