Thứ Hai , 20 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ 350 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ 350 USD

Bạn đang có nhu cầu đi Thượng Hải du lịch, hay công tác tại thành phố lớn Trung Quốc này, với diện tích hơn 6000km2 và dân số hơn 25tr người, thành phố này còn là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Trung Quốc.

Đặt vé máy bay đi Thượng Hải bạn sẽ cần visa đến trung quốc và tấm vé khứ hồi, lựa chọn tấm vé giá rẻ là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn, hãy cùng vé máy bay online 24h khám phá thành phố này nhé.

Thông tin về thành phố Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải một trung tâm tài chính và là một cảng biển lớn nhất quan trọng bậc nhất của Trung Quốc, thành phố này xưa kia chỉ là một làng chài nhỏ ven biển, nhờ có vị trị địa lý thuận lợi, và được nước ngoài đầu tư nên chẳng mấy chốc thành phố này trở nên sầm uất.

 

dat ve may bay gia re di thuong hai

 

Thành phố này trực thuộc trung ương và có 17 quận 1 huyện, thời gian thích hợp để đi du lịch Thượng Hải là từ tháng 4 đến tháng 11 thời tiết ấm áp dễ chịu thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí.

Thông tin về giá vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải

Từ Hà Nội hiện tại có 1 chuyến bay của Vietnam Airlines mỗi ngày đến sân bay Phố  Đông Thượng Hải thời gian bay khoảng 3h và chuyến bay cất cánh lúc 10h20 số hiệu chuyến bay là VN 530.

 

dat ve may bay gia re di thuong hai

 

Ngoài ra còn có hãng China Eastern Airlines có chuyến bay thẳng đến Thượng Hải nhưng giá cao hơn so với Vietnam Airlines, cụ thể mức giá và hãng này đưa ra khoảng 20tr cho hành trình khứ hồi đến Thượng Hải.

bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ nhất

đặt vé máy bay giá rẻ đi thượng hải

 

giá vé đã bao gồm thuế và phí.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải ở đâu?

Đại lý vé máy bay trực tuyến 24h Tân Phi Vân là địa chỉ tin cậy để bạn đặt mua vé máy bay từ Việt Nam đi Thượng Hải, với phương châm “khách hàng là trên hết” chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giá vé tốt nhất, hành trình bay đẹp nhất cho bạn, ngoài ra với dịch vụ giao vé máy bay nhanh của 24h bạn chỉ mất khoảng 1 – 2h nếu ở nội thành TPHCM là đã cầm trong tay tấm vé máy bay rồi.

 

dai ly ve may bay 24h

 

Liên hệ với chúng tôi theo số 0945 40 40 10 – 083 991 8420 hoặc địa chỉ 443 – 445 huỳnh văn bánh, p13, phú nhuận.