Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay đi Thượng Hải Trung Quốc giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Thượng Hải Trung Quốc giá rẻ nhất

Baygiare24h cung cấp vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ các ngày trong tuần, luôn có vé khuyến mãi các hãng Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, khi đặt mua vé ở các chương trình khuyến mãi giá rẻ này, vé bạn sẽ không được hoàn, hoặc mất phí cao hơn so với vé thường.

các chuyến bay đi Thượng Hải Trung Quốc sẽ bay từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất, đến sân bay Shanghai Pudong bạn có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến để tiết kiệm hơn, nhưng lưu ý với những người đi lần đầu hoặc không thành thạo tiếng Anh thì nên bay thẳng.

ve may bay di thuong hai

các chuyến bay thẳng cất cánh từ TPHCM vào các giờ 02:25, 07:30 nên bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý để làm thủ tục ngoài sân bay và lên máy bay đúng giờ.

các chuyến bay khứ hồi đến Thượng Hải không quá mắc nếu lựa chọn của Vietnam Airlines thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

vé máy bay đi thượng hải

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

giá vé trên đã bao gồm thuế và phí.

do chặng bay từ TPHCM đi Thượng Hải ngắn vời thời gian bay chỉ 4h nên các hãng thường tận dụng những máy bay tầm trung như Airbus 320 và Airbus 321 để tiết kiệm chi phí.
vé máy bay đi thượng hải

khi mua vé máy bay đi Thượng Hải quý khách nên chú ý, lựa chọn những phòng vé chính hãng uy tín như Tân Phi Vân để tránh tiền mất tật mang do mua nhầm vé giả hoặc bị phòng vé ma lừa đảo nhé.

Một số hành trình vé máy bay đi thượng Hải tham khảo

Vé máy bay Sài Gòn Thượng Hải
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Thượng Hải
Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải
Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải
Vé máy bay China Southern Airlines đi Thượng Hải

nếu có thắc mắc gì về hành trình, lịch bay cũng như thủ tục, Visa đi Thượng Hải bạn có thể liên hệ trực tiếp với Baygiare24h.com qua số điện thoại hotline: 0945 40 40 10 hoặc có thể gửi email về cho chúng tôi theo email: baygiare24h@gmail.com