Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo Vietnam Airlines

bạn đang dự định đi Côn Đảo du lịch? bạn muốn tìm vé máy bay đi Côn Đảo khuyến mãi, bạn muốn xem lịch bay đi côn đảo trong tuần, và bạn cần bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo hãng Vietnam Airlines?

yên tâm phòng vé Baygiare24h sẽ giúp bạn có những thông tin trên chính xác nhất, đầu tiên là lịch bay đến Côn Đảo, hiện tại chỉ có mỗi hãng Vietnam Airlines khai thác đường bay Sài Gòn – Côn Đảo bằng loại máy bay ATR 72, với 68 chỗ ngồi, mỗi ngày hãng này có 5 chuyến bay đến Côn Đảo, vào các khung giờ 05:55, 09:05, 12:10, 15:00, 15:20.

vé máy bay đi côn đảo

hiện tại nếu bạn đặt vé xa ngày bay, thì vé máy bay đi Côn Đảo khuyến mãi của Vietnam Airlines rất rẻ, vé khuyến mãi sẽ rẻ hơn vé phổ thông 500 -700 ngàn đồng, nhưng bù lại thì vé khuyến mãi này không hoàn, không đổi.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi côn đảogiá vé máy bay trên là giá một lượt + 50k phí dịch vụ để ra giá chúng tôi bán.

Điểm du lịch hấp dẫn khi mua vé máy bay khuyến mãi đi Côn Đảo

Đến Côn Đảo,bạn nên tham gia tour du lịch có một không hai bao gồm đi ca nô ra đảo, và lặn ngắm san hô, tắm biển và thưởng thức hải sản tuyệt ngon trên đảo. Côn Đảo là một quần thể gồm mười sáu hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, như Hòn Cau, Hòn Bông Lan, Hòn Trứng, Hòn Tài lớn, Tài nhỏ, Hòn Anh, Hòn em…

vé máy bay đi côn đảo

Bờ biển trên Hòn Bảy Cạnh dài và còn hoang sơ, đẹp một cách giản dị và gần gũi, khiến bạn sẽ cảm thấy thư thái và yên bình. Cặm cụi nhặt những vỏ san hô, vỏ ốc trắng muốt với nhiều hình thù lạ mắt, bạn có cảm giác như mình được trở về thời ấu thơ cùng biển.

ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua các di tích lịch sự của Côn Đảo như khu bảo tàng. Khu bảo tàng – đang mượn nhà của Chúa Đảo từ thời Pháp thuộc, làm nơi trưng bày các kỷ vật, di tích và bằng chứng về các sự kiện lịch sử liên quan tới nhà tù thực dân tại Côn Đảo.

Đặt mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại TPHCM

chỉ cần với vài click chuột bạn sẽ có cơ hội đặt mua vé khuyến mãi đi Côn Đảo trực tuyến nhanh chóng, chỉ cần chọn lựa địa điểm đi, ngày đi và ngày về, hệ thống check vé tự động của chúng tôi sẽ đề xuất ra mức giá thấp nhất cho quý khách.

ve may bay gia re

quý khách chỉ cần chọn lựa chuyến bay phù hợp, và điền thông tin vào mục đặt vé, sau đó bấm đặt vé, khoảng vài phút sau khi nhận được thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận vé của bạn, và sẽ cho những phương thức thanh toán tốt nhất cho bạn.

hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến văn phòng qua số: 0945 40 40 10 – 0925 320 320