Thứ Tư , 19 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai trực tuyến giá rẻ nhanh chóng

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai trực tuyến giá rẻ nhanh chóng

Những thông tin mới nhất về vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai kèm theo bảng giá vé máy bay mà Tân Phi Vân cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cho việc đặt vé và để có được một chuyến bay thuận lợi nhất.

sân bay chu lai
vé máy bay đến chu lai

Thông tin vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai

Suốt 10 năm qua vé máy bay TPHCM đi Chu Lai chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác khiến nhiều khách hàng có nhu cầu đi máy bay đến Chu Lai phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.Những hiện nay đã khác Vietjet và Jetstar đều đã có chuyến bay đến Chu Lai.

Việc hai hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay Sài Gòn – Chu Lai đã tạo cơ hội để khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay Sài Gòn đến Chu Lai.Lúc trước giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 1.694.000 đến 2.079.000 VND / 1 chiều nhưng nay với mức giá khoảng 1.800.000 –  2.000.000 VNĐ cho hành trình khứ hồi là bạn có thể di chuyển bằng máy bay từ Sài Gòn đến Chu Lai ( Tam Kỳ ).

Mỗi ngày có 1 đến 3 chuyến bay từ Sài Gon đi Tam Kỳ với giá vé máy bay khác nhau theo thời gian cũng như thời điểm bạn đặt vé.Nếu bạn liên hệ mua vé máy bay càng sớm thì có giá tốt hơn.Hãy lên kế hoạch bay để đăng kí sớm nhân viên Tân Phi Vân sẽ giúp bạn kiếm được giá vé tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai dưới đây :

vé máy bay sài gòn đi chu lai
vé máy bay sài gòn đi chu lai

 

ve may bay sai gon chu lai vietnam airline
ve may bay sai gon chu lai vietnam airline

Liên hệ mua vé máy bay Sài Gòn Chu Lai

Muốn biết chính xác vé máy bay đi Chu Lai bao nhiêu tiền , thời điểm nào có vé rẻ hãy gọi trực tiếp đến phòng vé máy bay Tân Phi Vân để được tư vấn chi tiết và chọn được hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tân Phi Vân là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không tại Sài Gòn , giao vé miễn phí cho khách hàng tại khu vực nội thành TPHCM.Hãy gọi ngay cho nhân viên phòng vé qua Hotline 0945 40 40 10 ngay hôm nay để chọn được chuyến bay vừa ý nhất cùng giờ bay đẹp và giá rẻ.

Bên cạnh đó Tân Phi Vân có hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến đây là cách thức đặt vé máy bay được rất nhiều khách hàng lựa chọn , vừa tiện lợi , nhanh chóng .

vé máy bay đi chu lai
vé máy bay đi chu lai

Đặt vé máy bay đến Quảng Nam ít nhiều du khách cũng nghe đến thành phố Tam Kỳ.Nơi đây không có nhiều địa điểm du lịch nhưng lại thu hút du khách bởi đời sống văn hóa của con người nơi đây , một vùng đất tuyệt vời dành cho những ai đam mê du lịch , thích khám phá.

Từ nay trở về sau vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai sẽ không còn Vietnam Airlines độc quyền nữa.Thỏa mãi đặt vé máy bay đi Chu Lai – Tam Kỳ mà không phải lo về giá vé nữa khi đã có Vietjet và Jetstar.Đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay luôn có Tân Phi Vân nơi đem đến cho khách hàng những chuyến bay tiết kiệm nhất.