Chủ Nhật , 16 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé máy bay tết / Vé máy bay tết 2018 giá rẻ đã có đặt ngay tại Baygiare24h

Vé máy bay tết 2018 giá rẻ đã có đặt ngay tại Baygiare24h

lại một năm nữa sắp qua, đối với nhiều người thì dịp năm mới là dịp đáng lo hơn với nhiều vấn đề như cơm áo quà cáp xum họp gia đình, ngoài ra nếu bạn có quê ở xa từ miền trung trở ra còn phải lo thêm một khoản tiền nữa đó là tiền dành dụm để mua vé máy bay tết 2018  tại sao nhiều người lại có xu hướng lựa chọn mua vé máy bay mà không phải vé tàu để đón tết 2018 Mậu Tuất cùng gia đình?

 

 

 

  • đầu tiên phải nói đến giá vé, giá vé tàu những dịp tết thường bị đội lên rất nhiều lần, mà đặt vé cũng rất khó khăn, ngoài ra còn phải tính tới thời gian di chuyển của tàu rất lâu mất từ 2 ngày trở lên đối với những hành trình dài như Sài Gòn – Hà Nội, do thời gian nghỉ lễ tết không dài nên bạn mất thêm vài ngày để xum họp cùng gia đình, còn đi bằng đường hàng không bạn chỉ mất tối đa 2h bay là đến được Hà Nội, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Vinh, Hải Phòng rồi, còn các đường bay khác chỉ mất 1h – 1h30 phút thôi.
  • về giá cả thì tất nhiên vé máy bay sẽ mắc hơn vé tàu, nhưng chênh lệch cũng không nhiều lắm, nhưng vé máy bay Tết thì dễ đặt hơn so với vé tàu, bạn chỉ cần đặt trước 1 tháng là đã có vé, các hãng hàng không thường bán theo đợt và số lượng vé từng đợt cũng rất nhiều.

ngoài ra khi đặt mua vé máy bay tết 2018 bạn còn được đổi vé hoàn vé dễ dàng nếu có việc đột xuất, mức giá vé máy bay tết của 3 hãng chênh lệch nhau không nhiều, hạng phổ thông của Vietnam Airlines sẽ cao hơn Vietjet Air và Jetstar vài chục ngàn  – hai trăm ngàn, nhưng sẽ được hoàn đổi mất phí, còn Vietjet thì không hoàn được đổi mất phí rất cao.

hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Baygiare24h để đặt trước vé máy bay tết 2018 Mậu Tuất sớm nhất, là đại lý chính hãng uy tín, chuyên cung cấp vé máy bay tết nội địa và quốc tế của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar….. chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

khi mua vé tết tại Baygiare24h bạn sẽ được tư vấn hành trình, và được tư vấn chuyến bay rẻ nhất, đẹp nhất trong ngày.

nhanh tay đặt mua vé máy bay tết 2018 tại Baygiare24h theo số điện thoại 0945 40 40 10 – 0925 320 320 nhé.