Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Vé máy bay tết / Vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ nhất

Vé máy bay Tết đi Vinh giá rẻ nhất

Tổng đài 0945 40 40 10 – 0932 000 302 luôn hoạt động 24/7 các ngày trong tuần  để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng. Hãy gọi đến tổng đài để đặt vé máy bay Tết đi Vinh.

Năm nay tết 2017 sẽ đến sớm rơi vào cuối tháng 1 năm 2017 , tới thời điểm này có lẻ nhiều người đã mua được vé máy bay tết cho mình.Vì vậy cơ hội tìm được vé máy bay Tết giá rẻ vào thời điểm này được xem là khó khăn , hãy theo dõi thông tin tại baygiare24h.com để tìm kiếm cơ hội mua được những tấm vé rẻ nhất có thể.

Vé máy bay tết đi Vinh giá rẻ

Hãy tham khảo vé dưới đây và chọn cho mình một hành trình thích hợp để mua vé máy bay tết đi Vinh :

ve-may-bay-tet-di-vinh

Bảng giá vé máy bay tết đi Vinh tham khảo của ba hãng hàng không

vé máy bay tết 2016 giá rẻ

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại phòng vé Tân Phi Vân để đặt vé máy bay Tết 2017 hoặc gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, hành trình, ngày đi, ngày  về (nếu có), số lượng, số điện thoại, địa chỉ của bạn và hãng hàng không muốn đi,…đến mail: tanphivan@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn ngay khi có chuyến bay phù hợp. Sau khi có thông báo từ phía chúng tôi, nếu bạn đồng ý mua vé thì phải thanh toán trong vòng 24 giờ từ khi nhận thông báo.

Đọc thêm  : Quý khách mua vé máy bay đường Trường Chinh cho hành trình về Vinh có thể liên hệ Tân Phi Vân.

Thành phố Vinh

Vinh là thành phố trực thuôc tỉnh Nghệ An , một nơi được biết đến với làng quê nơi Bác Hồ từng sinh sống.Thành phố Vinh ngày nay không chỉ nổi tiếng với nhiều địa danh mang vẻ đẹp truyền thống mà còn nhiều công trình hiện đại sau những năm tháng đổi mới.Được vé thăm mảnh đất này là một điều tuyệt vời , cùng đặt vé máy bay đi Vinh để tìm hiểu về mảnh đất , con người xứ nghệ.

thanh-pho-vinh

Thông tin vé máy bay tết đi Vinh

Sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 – 7 km , sau khi mua vé máy bay đi Vinh hạ cánh tại sân bay , bạn có thể đi vào thành phố bằng xe ôm , taxi .

Về giá vé máy bay đi Vinh thì có ba hãng hàng không Vietnam Airlines , Vietjet , Jetstar khai thác.Giá vé tùy từng thời điểm và tùy hãng mà sẽ có những mức giá khác nhau.Vietjet và Jetstar là những hãng có mức giá rẻ nhưng dịch vụ hỗ trợ không được tốt lắm và hay trễ giờ bay.Đối với Vietnam Airlines đây là hãng có chất lượng phục vụ tốt nhất và giá vé sẽ cao hơn hai hãng kia.Mức giá cụ thể bạn có thể tham khảo tại baygiare24h.com , nhập thông tin hành trình đi và về , ngày khởi hành để xem thông tin chi tiết.

ve-may-bay-tet-di-vinh

Về số lượt bay, mỗi hãng hàng không khai thác lượt bay khác nhau với giờ xuất phát không giống nhau:

  • Hãng Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay trong một ngày đi từ Tp.HCM đến Vinh, với các khung giờ 07h05, 13h30, 17h45 hoặc 17h05 hoặc 17h10
  • Hãng hàng không Vietjet Air khai thác 4 chuyến bay trong ngày từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Vinh với các khung giờ: 06h15, 14h10, 15h30, 17h40.
  • Hãng hàng không Jetstar khai thác 2 chuyến bay trong ngày đến Vinh với các khung giờ khung cố định như: 18h10 hoặc 18h25, 14h10, 5h40

Tuy nhiên, những khung giờ đó cũng có lúc được thay đổi, nên để biết chi tiết hơn khách hàng nên tham khảo tại baygiare24h.com.

Tùy tình hình thời điểm mà giá vé cũng như thời điểm khởi hành sẽ khác nhau , bạn nên cập nhật thông tin tại trang web chúng tôi để kịp thời nắm rõ thông tin cũng như mua được vé máy bay đi Vinh giá rẻ.

Đặt ngay vé máy bay tết đi Vinh khi bạn đã xác định được ngay cho mình và người thân.Gọi ngay hotline 0945 40 40 10 – 0932 000 302 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.