Thứ Năm , 23 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Vé máy bay TPHCM đi Barcelona giá rẻ – Vietnam Airlines

Vé máy bay TPHCM đi Barcelona giá rẻ – Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay TPHCM đi Barcelona giá rẻ ở đâu tại Việt Nam , lựa chọn hãng nào để bay .Trước khi có ý định đi du lịch Barcelona của đất nước Tây Ban Nha đừng quên tham khảo những thông tin này để có được một hành trình thuận lợi nha.Và phòng vé Tân Phi Vân sẽ là nơi giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin đó .

du lịch barcelona

Vé máy bay TPHCM đi Barcelona của các hãng

Từ Việt Nam cụ thể là Sài Gòn có rất nhiều hãng mở bán vé máy bay TPHCM đi Barcelona .Mỗi hãng sẽ có những thông tin vềgiá vé , giờ bay và điểm chuyển tiếp khác nhau.

bạn có thể tham khảo giá vé một số hãng dưới đây :

ve may bay tphcm di barcelona

Ngoài ra còn rất nhiều hãng khác nữa , để biết chính xác thông tin hoặc tham khảo thêm giá vé máy bay quý khách có thể truy cập baygiare24h.com hoặc liên hệ với nhân viên book vé để được tư vấn.

Tham khảo vé máy bay TPHCM đi Barcelona của Vietnam Airlines

vé máy bay vietnam airlines đi barcelona

Đây là một hãng bay nội địa của Việt Nam có khai thác đường bay đến Barcelona .Do đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn Vietnam Airlines để đảm bảo an tâm hơn.

Tại TPHCM hàng ngày có khoảng hơn 4 chuyến bay đi Barcelona với giờ bay khác nhau.Những thông tin vềgiờ bay , các điều kiện quy định của hãng  ,…Quý khách liên hệ Tân Phi Vân để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Hành trình từ TPHCM đi Barcelona

Từ TPHCM quý khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất .Sau đó quá cảnh có thể 1 hoặc 2 và hạ cánh tại sân bay quốc tếBarcelona (BCN).

sân bay quốc tế Barcelona

Để được hỗ trợ vé máy bay đi Barcelona .Quý khách nhớ tổng đài hỗ trợ Tân Phi Vân nha.

0839918420 – 0945 40 40 10 ( quận Phú Nhuận ) – 0838606000 – 0932 000 302 ( quận Tân Phú  )

Hỗ trợ đặt vé máy bay TPHCM đi Barcelona tại baygiare24h.com

Baygiare24h.com là một trang web hỗ trợ đặt vé trực tuyến , thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ các hãng đối với chuyến bay từ TPHCM đi Barcelona .Không chỉ liên hệ qua điện thoại , đến trực tiếp văn phòng mà bạn có thể tự mình kiểm tra thông tin và đặt vé cho mình.

Chỉ với những thao tác đơn giản , nhanh chóng là bạn đã đặt giữ chỗ được vé máy bay TPHCM đi Barcelona.Nhân viên sẽ liên hệ để thông báo các thao tác thanh toán và nhận vé vô cùng tiện lợi.

Tân Phi Vân chính là nhịp cầu kết nối để đưa bạn gần hơn với hành trình thăm quan Barcelona.