Thứ Bảy , 13 Tháng Bảy 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Đặt vé máy bay TPHCM đi Jakarta giá rẻ chỉ từ 49USD

Đặt vé máy bay TPHCM đi Jakarta giá rẻ chỉ từ 49USD

Mức giá vé máy bay TPHCM đi Jakarta 49USD quá hấp dẫn đúng không nhưng để có được những tấm vé với mức giá này trước tiên bạn phải có sự chuẩn bị toàn bộ từ giấy tờ , số lượng người đi , một địa chỉ liên hệ đặt vé tin cậy .Có như vậy khi muốn tìm đặt những tấm vé máy bay giá rẻ đi Jakarta mới có hi vọng .

Mức giá 49USD cho hành trình Sài Gòn đi Jakarta không phải lúc nào cũng có , chỉ diễn ra vào một thời điểm cụ thể do đó bạn phải kịp thời nắm thông tin và nhanh chóng đặt vé ngay khi có dự định đi du lich Jakarta.

du lich jakarta

Giá vé máy bay TPHCM đi Jakarta

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta có nhiều hãng hàng không khai thác nên luôn có nhiều mức giá khác nhau để bạn chọn.Vietnam Airlines, Jetstar, Tiger Airways, Air Asia , …mỗi hãng sẽ có những dịch vụ hỗ trợ khác nhau .

Vé máy bay đi Jakarta – Vietnam Airlines là một sự lựa chọn hoàn hảo , luôn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi , thoải mái và an toàn nhất.Giá vé máy bay TPHCM đi Jakarta được Vietnam Airlines mở bán với nhiều mức giá khác nhau và có nhiều giờ khởi hành khác nhau.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Jakarta từ TPHCM :

vé máy bay tphcm đi jakarta

Như bạn đã thấy ở trên giá vé tại thời điểm hiện tại ở trên rất cao đúng không.Vì thế nếu muốn mua được những tấm vé giá rẻ bạn cần phải có kế hoạch và chủ động đặt vé sớm trước 1 đến 2 tháng.Hơn nữa phải theo dõi các thông tin khuyến mại để kịp thời đặt vé.

Đặt vé máy bay TPHCM đi Jakarta ở đâu ?

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ mua vé máy bay từ TPHCM đi Jakarta hãy liên hệ trực tiếp đến phòng vé Tân Phi Vân – đại lý cung cấp vé máy bay của các hãng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra vé máy bay bay giờ đã sử dụng vé điện tử nên khách hàng có thể đặt mua ở đâu cũng được mà không cần đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân.Quy khách có thể đặt vé máy bay TPHCM đi Jakarta trên máy tính , điện thoại , máy tính bảng trên hệ thống vé máy bay trực tuyến của Tân Phi Vân và thanh toàn qua thẻ tín dụng. Baygia24h.com là hệ thống đặt vé online tự động cập nhật giá vé từ thấp đến cao , dễ dàng , đơn giản để bạn thao tác đặt vé.

dat ve may bay tet

Cách tốt nhất mà khách hàng thường làm khi đặt vé máy bay đi Indonesia là gọi điện thoại đến tổng đài 0945 40 40 10 – 0932 000 302 .

Tân Phi Vân sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi đường bay!