Thứ Sáu , 19 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Tin Tức / TIN HÀNG KHÔNG / Bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh ở đâu ?

Bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh ở đâu ?

Để tìm đáp án cho câu hỏi ” Bay từ Mỹ vềViệt Nam quá cảnh ở đâu ” chúng ta cùng nhau đọc qua bài viết dưới đây để biết đáp án nha.

Khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ

Đầu tiên bạn phải nắm rõ thông tin về tổng thời gian từ Việt Nam sang Mỹ là bao nhiêu ? Thông thường hành trình này mất khoảng 17 giờ đến 30 giờ , trong những năm gần đây các hãng hàng không của Hoa Kỳ đang cố gắng để phối hợp cùng hãng khác để rút ngắn thời gian chỉ phải trải qua một đêm trên máy bay.

Nếu tính theo đường chim bay thì khoảng cách từ Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ là 14.853 km và giờ ở địa điểm sẽ chênh lệch nhau nữa ngày.Tùy nhiên khi mua vé máy bay đi Mỹ tùy bạn đến bang nào mà giờ cũng khác nhau , mỗi tiểu bang cũng có sự chênh lệch về giờ giấc.

Ví dụ : Việt Nam là 16 giờ thì ở California là 2 giờ sáng, Maryland và Michigan 5 giờ sáng, Colorado 3 giờ sáng,…

khoang cach tu viet nam sang my

Bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ đi qua những đâu ?

Thực ra hành trình này tùy vào hãng hàng không mà bạn chọn sẽ quá cảnh ở đâu , số lần và thời gian là bao nhiêu ? Nhiều chuyến bay phải quá cảnh đến 2 hoặc 3 khiến thời gian di chuyển khá dài , thông thường các chuyến bay từ Mỹ vể Việt Nam sẽ quá cảnh qua các sân bay lớn như Quảng Châu , Seoul , Đài Bắc , Thượng Hải  , Bắc Kinh , Manila ,

Ví dụ như Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa Việt Nam sẽ quá cảnh qua Đài Bắc mới đến được thành phố Los Angeles.Hãng Emirates đi từ Việt Nam qua New York sẽ quá cảnh tại Dubai sau đó đến sân bay  John F. Kennedy.

United Airlines

Lãnh thổ nước Mỹ khá rộng với hơn 50 bang và rất nhiều thành phố nên tùy vào việc bạn khởi hành từ thành phố nào cũng như hãng hàng không sẽ bay mà sẽ đi qua những đâu.

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu khi khởi hành từ thành phố Washington về Sài Gòn với hãng hàng không United Airlines ?

Trong hành trình tham khảo này , bay từ Washington về Sài Gòn gồm :

ve may bay tphcm di washington

Từ Washington – Chicago là 2 tiếng 2 phút .

Thời gian nối chuyến lần 1 là Chicago – Tokyo là 13 tiếng

Thời gian bay chặng Tokyo – Hồ Chí Minh là 6 tiếng 25 phút.

Như vậy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh ở đâu khi bay hãng United Airlines là tại Chicago và Tokyo.

Bay từ Mỹ về Việt Nam bạn nên chọn những hãng chỉ có một điểm chuyển tiếp , như vậy thời gian bay của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều.