Thứ Tư , 19 Tháng Sáu 2024
Trang Chủ / Vé Máy Bay Quốc Tế / Bí kiếp tìm được giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc tốt nhất

Bí kiếp tìm được giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc tốt nhất

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc bao nhiêu , hành trình này có hãng hàng không nào khai thác và giá vé tốt nhất là đi hãng nào cũng như các đường bay từ Việt Nam sang Úc. Baygiare24h sẽ tổng hợp để bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình khi có dự định chọn đất nước Úc là điểm đến trong chuyến du lịch , công tác hay đi thăm người thân.

Hành trình từ Việt Nam sang Úc

Tình đến thời điểm hiện tại thì Việt Nam có 2 điểm bay đến Úc là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Các chuyến bay sẽ đến một trong những địa điểm sau : Melbourne, Sydney,  Perth, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Darwin .

Nước Úc vô cùng rộng lớn bởi vì vậy việc di chuyển giữa các thành phố sẽ mất nhiều thời gian.Bạn cần lưu ý điểm đến để tránh mất thời gian di chuyển nha.

gia ve may bay tu viet nam sang uc

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Úc

Có rất nhiều đường bay  từ Việt Nam tới Úc , Vì vậy Baygiare24h.com chỉ cung cấp thông tin những đường bay quan trọng tới thành phố Úc.

 

  •  Đối với đường bay Hà Nội đi Úc : Có 2 đường bay trọng điểm là Sydney và Melbourne

+ Hà Nội – Sydney :  Jetstar là sự lựa chọn tốt nhất , bạn chỉ phải quá cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh , sau đó bay đến sân bay Sydney.Thời gian bay khoảng 15 tiếng 45 phút. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Sydney bạn gọi tới Hotline 0932 000 302 nha.

+ Hà Nội – Melbourne : Đường bay này Jetstar cũng là một sự lựa chọn tốt nhất bạn cũng chỉ đi qua một điểm chuyển tiếp , thời gian bay là khoảng 18 tiếng 45 phút.Giá vé tham khảo là khoảng từ 500 USD đến 600 USD , bạn có thể tham khảo để có được giá vé tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Úc của các hãng hàng không khác như : Jetstar ( trung chuyển qua TPHCM ) , Malaysia Airline ( chuyển tiếp qua Kuala Lumpur ) , Asiana Airlines ( chuyển tiếp qua Seoul) , China Airlines ( chuyển tiếp qua Đài Bắc ) , China Eastern Airlines ( chuyển tiếp qua Côn Minh ).Về giá vé và giờ bay thì tùy hãng sẽ có những cung giờ bay khác nhau , bạn có thể xem thông tin chính xác tại baygiare24h.com.

  •    Đối với đường bay TPHCM đi Úc :

+ TPHCM – Sydney : Jetstar là hãng hàng không có đường bay thẳng , với thời gian bay khoảng 8 tiếng 40 phút.Giá vé nằm trong khoảng 407 USD.

+ TPHCM – Melbourne : Bạn có thể chọn Jetstar với một điểm chuyển tiếp , thời gian bay khoảng 21 tiếng 10 phút .Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ 400 USD đến 500 USD.

Đường bay Tp Hồ Chí Minh đi Úc có rất nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines , Singapore Airlines , Malaysia Airlines , Asiana Airlines ,…. Giá vé của các hãng khai thác đường bay dao động trong khoảng từ 400 USD đến 2000 USD. Theo khảo sát hầu hết các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Úc chỉ qua 1 trạm trung chuyển .

Ngoài ra Perth cũng là một địa điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn , đường bay này cũng có rất nhiều hãng khai thác.Bạn lưu ý những hãng giá rẻ thì thời gian bay sẽ lâu hơn những hãng có mức giá cao hơn.

Young business woman operator in headset smile face with asia map background asian beauty model

Tư vấn mua vé máy bay từ Việt Nam đi Úc giá tốt nhất

Để mua được vé máy bay từ Việt Nam sang Úc giá tốt nhất bạn chỉ có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi.Tuy nhiên thời điểm tung khuyến mãi của các hãng không cụ thể , bởi vậy muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Úc bạn truy cập baygiare24h.com để biết thông tin.

Lưu ý vào mùa lễ hội tại nước Úc như lể hội Hài Kịch quốc tế ở Melbourne tổ chức vào tháng 3 , lễ hội ẩm thực và rươu vang , lễ hội ánh sáng ở Sydney lượng du khách sẽ tăng cao.Nếu có dự định mua vé máy bay đi vào thời điểm này bạn nên chủ động đặt vé sớm để có được giá tốt.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình hy vọng quý khách sẽ tìm được giá vé máy bay từ Việt Nam sang Úc tốt nhất.Baygiare24h.com hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chuyến bay ưng ý nhất cho mình.