Thứ Bảy , 13 Tháng Tư 2024
Trang Chủ / Tin Tức / Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Tân Phi Vân là đại lý bán vé máy bay cấp uy tín tại Việt Nam không chỉ hỗ trợ khách hàng đặt vé qua điện thoại , trực tiếp tại văn phòng mà còn đặt vé trực tuyến nữa.Tuy nhiên hình thức này nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ hoặc chưa biết cách đặt như thế nào vì vậy Tân Phi Vân có bài viết đề hướng dẫn khách hàng mua vé máy bay trực tuyến tại hệ thống của Tân Phi Vân.

Bước 1: Lựa chọn chuyến bay theo yêu cầu của mình

Bạn truy cập vào trang www.baygiare24h.com sau đó tại khung tìm kiếm chuyến bay bạn gõ thông tin gồm : điểm đi , điểm đến , ngày đi , ngày về ( đối với hành trình khứ hồi  ) , số lượng hành khách , trẻ em , em bé.Tối đa 9 người nếu hơn bạn phải liên hệ nhân viên Booker để được hỗ trợ.

Sau khi điền đầy đủ bạn nhấn nút Tìm Kiếm

Hình ảnh của trang chủ của www.baygiare24h.com :

ve may bay truc tuyen

Một vài thông tin tham khảo thêm :

Chọn điểm đi và điểm đến bạn có thể nhập tên thành phố hoặc mã sân bay nếu nhớ

đặt vé máy bay

Bước 2  :Lựa chọn chuyến bay

Sau khi nhấn nút tìm kiếm hệ thống sẽ của trang web sẽ hiện toàn bộ các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay bạn muốn đi với giá vé máy bay được sắp xếp từ thấp đến cao.bạn đọc và chọn cho mình một hành trình bay thích hợp từ thời gian , giá vé và hãng bay.Tích vào ô tròn nhỏ để chọn hành trình một lượt hay khứ hồi … sau đó nhấn Tiếp Tục.

Thông tin như bảng dưới đây

bảng giá vé máy bay trực tuyến

Bước 3: Điền thông tin người cần bay

Bạn điền đầy đủ thông tin chính xác gồm họ tên theo chính xác thông tin trên CMND của bạn.

Bạn nhập thêm các thông tin khác như hành lý ký gửi  ( chuyến đi hoặc chuyến về ) .Liên hệ và hóa đơn : Bạn nhập tên , email , số điện thoại , địa chỉ và lick chọn xuất hóa đơn ( nếu có ) .tiếp đó lạ chọn hình thức thanh toán tùy vào bạn mà click chọn.

Sau đó click chọn ô tôi đã chấp nhận các điều khoản đặt chỗ của website và điều kiện giá rồi nhấn Đặt Chỗ.

đặt chỗ vé máy bay trực tuyến

Bước 4: Nhận mã đặt chỗ và kiểm tra lại thông tin

Một mà đặt chỗ sẽ hiện ra bạn kiểm tra lại hành trình , thông tin mà mình đã đặt ở trên.Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ thông báo để bạn biết đã đặt chỗ thành công hay chưa.Bạn phải kiểm tra lại chính xác trước khi thanh toán.

mã đặt chỗ vé máy bay

Lưu ý : Giá vé hiển thị ở trang này là giá vé cuối cùng đã bao gồm thuế phí hết rồi nha.

Trên đây là hướng dẫn bạn đặt vé máy bay trực tuyến tại phòng vé Tân Phi Vân.Nếu có trục trặc hay gặp vấn đề gì trong quá trình đặt vé bạn liên hệ 0838606000 | 0839918420 để nhân viên tư vấn cho bạn.