Thứ Hai , 20 Tháng Năm 2024
Trang Chủ / Vé máy bay Quốc Nội / Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ khuyến mãi chỉ 660K

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ khuyến mãi chỉ 660K

bạn muốn mua vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới nhưng không biết là hiện tại thì các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Đồng Hới có chương trình khuyến mãi nào không?

đừng lo lắng hiện chặng bay đi Đồng Hới hiện tại thì cả 3 hãng nội địa đều có đường bay từ TPHCM đến đây, Vietnam Airlines thì có 1 chuyến bay đến Đồng Hới vào lúc 15h các ngày thứ 2,4,5,7 trong tuần.

còn Jetstar thì có các chuyến lúc 14h chiều và khai thác vào các ngày 3,5,6,7 và chủ nhật, Vietjet Air thì hình như bay đều các ngày trong tháng, mỗi ngày 1 chuyến đối với đường bay đi Đồng Hới, các hãng đều khai thác bằng loại máy bay Airbus 320 hiện đại với hơn 180 chỗ ngồi.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet Air

ve may bay di dong hoigiá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới của Jetstar

vé máy bay đi đồng hới

 

giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines

ve may bay di dong hoi gia regiá vé đi đồng hới của Vietnam Airlines đã bao gồm đầy đủ thuế và phí.

tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hãng trên, nếu dư dả và muốn dịch vụ tốt thì nên lựa Vietnam Airlines, muốn giá rẻ nhất cứ chọn Jetstar, muốn delay nhiều thì cứ chọn Vietjet Air.

mỗi hãng đều có một lợi thế riêng cho bạn, khi đặt vé của những hãng giá rẻ bạn nên cẩn thận, bởi vì chỉ một sai sót nhỏ là mất trắng tay, do vé không hoàn không đổi, hoặc đổi mất phí rất cao.

khi đã lựa chọn được vé máy bay đi Đồng Hới đúng nhu cầu và hành trình đẹp thì bạn nên tham khảo vào điểm du lịch bỏ túi để tham quan khi ra đây.

donghoi2

Khách đến với Đồng Hới chủ yếu là tắm biển khám phá phong cảnh hữu tình, động phong nha, thưởng thức các món ăn từ hải sản biển do ngư dân địa phương khai thác về.

Khám phá những hang động ở Phong Nha là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nằm cách thành phố đồng hới 50km về hướng tây bắc.

Hang Thiên Đường được phát hiện năm 2005, Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khám phá từ năm 2005 và xác định hang này có tổng chiều dài là 31 km. Do vẻ đẹp của hang, họ đã đặt tên hang này là Thiên Đường. Hang Thiên Đường được đánh giá là hang động lớn và dài hơn hang động Phong Nha. Đây là một động khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha. Trong động Thiên Đường có nhiều khối thạch nhũ và măng đá kỳ ảo.

ve may bay di dong hoi

Phần lớn nền động là đất dẻo, khá bằng phẳng nên thuận tiện cho việc tham quan và thám hiểm. Trong khi nhiệt độ mùa Hè ở bên ngoài là 36-37 °C thì nhiệt độ trong động Thiên Đường luôn ở 20-21 °C. Hang Thiên Đương đã được Tập đoàn Trường Thịnh đầu tư phương tiện và đường vào động, đường bên trong động với chiều dài 1,1 km và đã đón khách tham quan từ ngày 3 tháng 9 năm 2010.

 

Đặc biệt là ở điểm du lịch suối Nước Moọc, du khách sẽ được thưởng thức đặc sản Phong Nha như cá khe nướng lá chuối, gà Nước Moọc nướng rơm, cơm nắm muối vừng, tôm cọng, tôm càng…

đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá động thiên đường, biển nhật lệ, và thưởng thức hải sản tuyệt ngon tại Đồng Hới cùng Baygiare24h hãy gọi ho chúng tôi qua số 0945 40 40 10 để đặt vé nhé.